Phim trường 'Hi sinh đời trai': Trần Bảo Sơn thân mật với người đẹp

Phim trường 'Hi sinh đời trai': Trần Bảo Sơn thân mật với người đẹp

Thứ Ba, 26/05/2015 12:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim có cái tên khá lạ Hi sinh đời trai do nam diễn viên Trần Bảo Sơn sản xuất đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng.
Phim do đạo diễn Lưu Huỳnh thực hiện đã được bấm máy vào tháng 4 vừa qua, sẽ được làm hậu kỳ tại Việt Nam và Thái Lan.
Trần Bảo Sơn đầu tư khá mạnh tay cho bộ phim đầu tay này. Ngoài sự tham gia của Phi Nhung, Tấn Beo, Thương Tín, … phim còn có sự góp mặt đặc biệt của hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực ở làng giải trí trong nước như NSƯT Việt Anh, Lý Hùng, Cát Phượng, Phi Phụng, Phước Sang, Hữu Thạch, Bình Minh, Thân Thúy Hà, Kiều Minh Tuấn, Đinh Y Nhung, Võ Thành Tâm, Kiều Khanh, Quốc Cường, Thanh Vân (Vân Ú – Idecaf), Tùng Lâm, Quang Thắng, Cao Thái Hà, Hai Hùng, Tuyền Mập, Xuân Hương, người mẫu “An Tây” Andrea Aybar, Á hậu Linh Chi, Ngọc Hùng, ca sĩ Uyên Trang.... Đặc biệt, phim có sự xuất hiện của “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa cùng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Hy sinh đời trai dự kiến sẽ được ra mắt ở các cụm rạp trên cả nước vào dịp lễ Quốc khánh 2/9 tới.
Tóm tắt phim Hi sinh đời trai
Linh, một công tử nhà giàu có niềm đam mê với đờn ca tài tử, nhưng lại có một nỗi sợ rất kì lạ: Sợ đàn bà… Ba mẹ Linh tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể thuyết phục con lấy vợ. Bị thúc bách quá Linh đã bỏ nhà lưu lạc khắp nơi kiếm sống. Cho đến khi Linh tìm được Xuân - tình yêu của đời mình thì Linh lại rơi vào một hoàn cảnh éo le.

Trần Bảo Sơn và Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Linh Chi
trên phim trường "Hi sinh đời trai"

Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Linh Chi trong một cảnh quay
Nhà sản xuất Trần Bảo Sơn bên Linh Chi
Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO