Phim mới của Châu Tinh Trì gây tranh cãi quanh lựa chọn diễn viên

Thứ Năm, 16/10/2014 14:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vua hài Hong Kong (Trung Quốc) Châu Tinh Trì đang chuẩn bị khởi quay bộ phim mới, mang tựa đề Mỹ nhân ngư. Tuy nhiên bộ phim đã lập tức gây tranh cãi quanh việc lựa chọn diễn viên.
Phim sẽ có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên đại lục Đặng Siêu, nam diễn viên Đài Loan La Chí Tường và nữ diễn viên Trương Vũ Ỷ cùng một gương mặt mới, được phát hiện trong cuộc tìm kiếm tài năng tổ chức riêng cho dự án điện ảnh này.
Trong 3 diễn viên trên, Trương Vũ Ỷ nổi danh sau khi đóng phim Trường Giang Thất Kỳ của Châu Tinh Trì. Sau đó, họ bất hòa do tranh chấp hợp đồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây khi một số người trong làng giải trí chỉ trích Châu “yêu tiền hơn tình bạn”, thì chính nữ diễn viên họ Trương đã lên tiếng bảo vệ ông. "Anh ấy là một đạo diễn siêng năng, một diễn viên chuyên nghiệp. Có thể Châu có những thói hư tật xấu, nhưng anh là người rất tài năng” - cô nói.
Vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì
Việc Châu lựa chọn cô đóng phim mới của ông cho thấy mối quan hệ giữa đôi bên dường như đã nồng ấm trở lại. Tuy nhiên điều này đã khiến một số người bực bội. Người có phản ứng gay gắt nhất là Dương Hiển Nhiên. Dương từng làm việc trong công ty của Châu Tinh Trì và đã quản lý Trương. Viết trên trang Weibo cá nhân, Dương đã đặt câu hỏi cho đạo diễn Châu: “Thế giới này hết nữ diễn viên giỏi rồi hay sao? Làm sao ông có thể chọn một người từng cãi nhau với mình và không ngại phá vỡ hợp đồng đóng vai chính trong phim?”
Việc lựa chọn nam diễn viên chính trong phim cũng bị bàn tán nhiều. Đạo diễn Châu đã chọn Đặng Siêu thủ vai chính, mặc dù La Chí Tường từng tham gia phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện của ông

Nam tài tử đại lục Đặng Siêu (trái) và nữ diễn viên Trương Vũ Ỷ

Châu Tinh Trì giải thích rằng có nghĩ đến việc giao vai chính cho La Chí Tường, nhưng cuối cùng lại chọn Đặng Siêu vì nam diễn viên này đang cực kỳ nổi tiếng ở đại lục. Châu tin vào khả năng hài hước của Đặng Siêu sau khi xem màn diễn của anh trong phim Phân thủ đại sư.
Theo tin từ Tập đoàn Bingo của Châu Tinh Trì, đây không phải là phim cổ trang, giàu hình ảnh tưởng tượng như đã thông báo trước đây, mà là phim chính kịch hiện đại. Tuy nhiên, công ty không hề tiết lộ cốt truyện trong phim cũng như kinh phí đầu tư.
Tuấn Vĩ

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên