Phim kinh dị tâm linh mới: Linh hồn báo thù

Thứ Sáu, 20/06/2014 15:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2013 khán giả Việt Nam được chiêu đãi một tiệc phim kinh dị thịnh soạn, trong đó phải kể đến 2 "món" thuộc dòng kinh dị tâm kinh thật ám ảnh khó quên như The Conjuring Insidious 2. Dòng phim này sẽ trở lại vào mùa hè năm nay với Deliver Us From Evil (Linh hồn báo thù), với kịch bản dựa trên một câu chuyện có thật.

Triler phim Deliver Us From Evil

Phim do đạo diễn trẻ tài năng người Mỹ, Scott Derrickson thực hiện. Anh đã từng reo rắc nỗi kinh hoàng cho thế giới với Exorcism of Emily Rose, Sinister. Với Linh hồn báo thù, Scott Derrickson đã đích thân viết kịch bản. Đạo diễn này sẽ áp dụng nhiều "chiêu thức" hù dọa mới khiến cho khán giả ọ cảm thấy bất kì ngóc ngách nào trong căn nhà của mình cũng là nơi trú ẩn của ác quỷ. Nỗi sợ sẽ không có điểm dừng...Một nạn nhân bị quỷ ám trong "Linh hồn báo thù"

Kịch bản phim dựa trên cuốn tự truyện của viên sĩ quan cảnh sát hình sự Ralph Sharchie. Những hình ảnh về ác quỷ luôn ám ảnh Ralph Sharchie và gia đình nhỏ của anh. Ralph Sharchie liên tục phải đối mặt với những vụ án mạng ghê rợn tại New York. Mãi đến khi Ralph Sarchie hợp tác cùng một pháp sư trừ tà Mendoza (Édgar Ramírez) - một cha sứ từng nghiên cứu về ma thuật hắc ám cũng như các phép triệu hồn - anh mới thực sự hiểu mình đang đối mặt với thế lực nào.
Vai nam chính Ralph Sarchie do nam diễn viên điển trai Eric Bana thủ diễn, vai pháp sư Mendoza do Édgar Ramírez đóng.
Cảnh sát Ralph Sarchie do nam diễn viên điển trai Eric Bana đóng
Linh hồn báo thù dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 4/7/2014.
Ngọc Diệp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*