Phim 'Hail, Caesar!' của anh em nhà Coen khai mạc LHP Berlin 2016

Thứ Bảy, 05/12/2015 14:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hail, Caesar! (Kính mừng, Caesar), bộ phim thể hiện cách nhìn vào Kỷ nguyên Vàng của Hollywood do anh em nhà làm phim Mỹ Joel và Ethan Coen đã được chọn chiếu khai mạc LHP Berlin lần thứ 66, diễn ra vào ngày 11/2/2016.
Phim do George Clooney, Scarlett Johansson, Josh Brolin và Ralph Fiennes thủ diễn chính, nội dung xoáy vào những năm sau này trong thời kỳ các hãng phim  Hollywood chiếm thế “thượng phong”, khoảng từ những năm 1920 đến thập kỷ 1960.

Anh em nhà làm phim Mỹ Coen. Ảnh:  hollywoodreporter.com
“Thật tuyệt vời khi phim của Joel và Ethan Coen một lần nữa khai mạc LHP Berlin. Các nhân vật hài hước và độc đáo của họ cùng khả năng tường thuật khác thường của họ đã chinh phục nhiều khán giả. Hail, Caesar! là tác phẩm mở màn hoàn hảo cho LHP Berlin năm 2016” - Dieter Kosslick, Giám đốc LHP Berlin tuyên bố.
Anh em nhà Coen là những nhân vật hàng đầu trong nền điện ảnh quốc tế trong hơn 30 năm qua, kể từ khi họ “trình làng” bộ phim Blood Simple hồi năm 1984. Họ đã đoạt giải Oscar với nhiều bộ phim, trong đó có Fargo No Country for Old Men. Họ thường có phim trình chiếu tại LHP Berlin, điển hình là The Big Lebowski, hồi năm 1998.

Cảnh trong phim Hail, Caesar!. Ảnh: laineygossip.com
Bộ phim viễn Tây True Grit của 2 nhà làm phim này đã được chọn chiếu khai mạc LHP Berlin hồi năm 2011.
Tuấn Vĩ
Theo AFP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay