Phim 'Bố già' của Trấn Thành quyết định trở lại rạp ngày 12/3

Thứ Tư, 24/02/2021 21:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bố già bản điện ảnh chính thức trở lại, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12/3 sau khi dời lịch chiếu với các lý do bất khả kháng, thông tin từ nhà phát hành Galaxy. 
Phim 'Gái già lắm chiêu V' chính thức chiếu rạp từ 12/3

Phim 'Gái già lắm chiêu V' chính thức chiếu rạp từ 12/3

Nhà sản xuất phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả bất ngờ công bố ngày trở lại chính thức từ 12/3.
Nói về những áp lực trước khi quyết định đưa Bố già trở lại rạp, đại diện nhà sản xuất cho biết: "Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan.
Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khoẻ của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt". 
Chú thích ảnh
Phim "Bố già" của Trấn Thành quyết định trở lại rạp ngày 12/3. Ảnh: Galaxy
Nhà sản xuất cũng cho hay, sau khi có những cuộc họp liên tục và cân nhắc kỹ lưỡng từ nhiều phía, họ quyết định sẽ mang Bố già ra rạp trong thời gian thích hợp nhất. Bởi các kế hoạch quảng bá, công tác chuẩn bị và tâm huyết của toàn bộ đoàn phim đã được đầu tư rất lớn không chỉ về công sức, nhân lực mà còn là tài chính.
Và việc dời lịch chiếu ngoài mang đến những thiệt hại nhất định cho nhà sản xuất, đó còn khiến trải nghiệm bất ngờ, sự mong đợi của khán giả dành cho phim bị ảnh hưởng. 
Ngay sau khi Trấn Thành thông báo về việc Bố già rục rịch trở lại, không ít khán giả đã bày tỏ sự thích thú và nóng lòng muốn thưởng thức bộ phim.
Bố già phiên bản điện ảnh sẽ xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu - Sang - Phú - Quý với Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái.
Chuyện phim tập trung vào hai cha con Ba Sang (Trấn Thành) và Quắn (Tuấn Trần). Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con.
Liệu cả hai có thể cho nhau cơ hội thấu hiểu đối phương, thu hẹp khoảng cách và tạo nên hạnh phúc từ sự khác biệt?
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc…khởi chiếu từ 12/3.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay