Orlando Bloom tái chế nhẫn của vợ cũ để cầu hôn Katy Perry?

Orlando Bloom tái chế nhẫn của vợ cũ để cầu hôn Katy Perry?

Thứ Bảy, 16/02/2019 21:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một tình huống khá nhạy cảm! Sau khi Orland Bloom cầu hôn Katy Perry, người hâm mộ không thể không nhận thấy sự tương đồng giữa chiếc nhẫn đính hôn mới này với cái của vợ cũ anh, Miranda Kerr.
Sau bao sóng gió, Katy Perry cũng chính thức đính hôn với Orlando Bloom

Sau bao sóng gió, Katy Perry cũng chính thức đính hôn với Orlando Bloom

Xin chúc mừng Katy Perry và Orlando Bloom! Cặp sao hạng A vừa công bố họ đã đính hôn trong ngày lễ tình nhân Valentine.
Orlando Bloom, 42 tuổi và Katy Perry, 34 tuổi, công bố tin đính hôn vào ngày 15/2 sau khi anh cầu hôn bạn gái vào ngày Valentine.
Chú thích ảnh
Katy khoe nhẫn đính hôn trên Instagram
Người hâm mộ rất vui mừng cho cặp đôi. Tuy nhiên, cũng không ít người nhướn mày ngạc nhiên. Lý do là bởi sự tương đồng giữa hai chiếc nhẫn cầu hôn, của Katy Perry và của vợ cũ Orlando, Miranda Kerr.
Rõ ràng, chiếc nhẫn của Katy là có một không hai – với một viên đá hồng khổng lồ được bao quanh bởi nhiều viên kim cương nhỏ, tạo thành hình bông hoa – nhưng lại khá giống chiếc nhẫn anh cầu hôn vợ cũ.
Cụ thể, khi Orlando cầu hôn Miranda hồi năm 2010, anh cũng trao cho cô một chiếc nhẫn giống hệt với một viên đá lớn ở trung tâm, bao quanh là những viên kim cương nhỏ. Phần thân nhẫn cũng bằng vàng, giống như của Katy. Do đó, có người còn nghi là Orlando đã tái chế nhẫn của vợ cũ để cầu hôn Katy.
Chú thích ảnh
Sự tương đồng của hai chiếc nhẫn đính hôn

Dù thế nào đi chăng nữa, rõ ràng là Orlando có phong cách không đổi về nhẫn cưới: một bông hoa làm từ kim cương. Cũng rất dễ hiểu bởi họ anh là Bloom, tức là “nở”. Ngoài ra, không thể chê trách gì bởi cả hai chiếc nhẫn đều rất đẹp và có giá trị.
“Tôi đảm bảo chiếc nhẫn có giá ít nhất là nửa triệu USD nếu nó đúng là ruby”, chuyên gia trang sức Josh Marion chia sẻ. “Còn nếu nó là một viên kim cương hồng thì giá phải lên tới 5 triệu USD”.
Các chuyên gia từ hãng James Allen còn định giá cao hơn: “Đó có vẻ là một viên kim cương hồng 4 carat đạt trên nhẫn vàng với các viên kim cương nhỏ bao quanh. Giá vào khoảng 6 triệu USD”.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên