One Direction đột ngột tuyên bố... nghỉ 1 năm

Thứ Hai, 24/08/2015 16:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trang tin The Sun vừa gây sốc cho nhiều người hâm mộ One Direction khi đưa tin nhóm nhạc số 1 nước Anh dự định giải tán vào tháng Ba tới.
Dù sao, fan có thể được an ủi bởi One Direction không có ý định giải tán vĩnh viễn. Thay vì thế, nhóm nhạc 4 thành viên bao gồm Harry Styles, Liam Payne, Louis Tomlinson và Niall Horan chỉ dự định dừng hoạt động trong 1 năm, để tập trung vào các dự án solo.
Một nguồn tin thân cận với One Direction cho biết: "Các chàng trai đã ở bên nhau suốt 5 năm, đó là một khoảng thời gian đáng kể đối với bất kỳ nhóm nhạc nào. Họ hoàn toàn xứng đáng có ít nhất 1 năm để thực hiện các dự án riêng của mình. Không có bất đồng nào giữa họ và quyết định này được sự đồng thuận của tất cả các thành viên. Đây chắc chắn không phải là một sự chia rẽ và họ hoàn toàn có ý quay lại với nhau vào một thời điểm trong tương lai".
One Direction hiện là nhóm nhạc thành công nhất nước Anh
Như vậy, sẽ không có tour diễn nào nữa sau khi ban nhạc ra mắt album thứ 5. Được biết các thành viên chỉ đưa ra quyết định trên sau một cuộc họp vào cuối tuần trước tại London.
Hoạt động solo đồng nghĩa với việc mỗi người có thể theo đuổi những cuộc hành trình rất khác nhau trong sự nghiệp. Theo nguồn tin kể trên, hiện tại Styles đang được Hollywood "rất quan tâm" trong khi Tomlinson nhiều khả năng "đảm nhận vai trò giám khảo trong cuộc thi âm nhạc X Factor" năm tới.
One Direction khi còn đầy đủ 5 thành viên
Hồi tháng Ba năm nay, One Direction đã lên tiếng bác bỏ tin đồn tan rã, sau khi cựu thành viên Malik tuyên bố ra đi. Ban nhạc cho biết sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên dù thiếu vắng Malik, người chia sẻ rằng anh rời nhóm để có thể sống "như chàng trai 22 tuổi bình thường".
Malik được cho là đang thực hiện một album solo với nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Naughty Boy, người từng hợp tác với nhiều ngôi sao như Emeli Sande, Cheryl Cole và Leona Lewis.
Phan Vân Anh
Theo Yahoo News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*