Nữ chính phim '50 sắc thái' vướng tranh cãi nảy lửa sau màn đùa cợt về... IS

Thứ Ba, 03/03/2015 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay khi vừa phát sóng, đoạn phim hài liên quan tới Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) của Dakota Johnson, nữ diễn viên chính phim 50 sắc thái đã làm dấy lên cuộc tranh luận nảy lửa trên Twitter.
Trong đoạn phim được phát trên chương trình truyền hình hài kịch Mỹ Saturday Night Live (SNL), Johnson vào vai một cô gái đang nói lời tạm biệt với cha mình. Những cảnh ban đầu khiến người xem nghĩ đây là tình huống cô chuẩn bị rời nhà tới trường Đại học, nhưng nhưng thực ra, đó là sự từ biệt người cha trước khi lên đường tham gia vào nhóm khủng bố Hồi giáo.
"Chỉ là Isis thôi mà bố" - cô nói trong một câu thoại. Sau đó, Taran Killam, diễn viên thủ vai người cha, dặn dò các nhà tuyển dụng IS hãy "chăm sóc tốt" của con gái mình, rồi các thành viên IS trả lời bằng câu "Hủy diệt nước Mỹ". 

Dakota Johnson

Đoạn phim được phát ngay sau khi tin tức ba nữ sinh người Anh chạy trốn khỏi nhà để tham gia tổ chức khủng bố được đăng tải.
Một người dùng Twitter viết: "Tôi không thấy có điều gì đáng buồn cười về điều này”, trong khi Mike Smith bày tỏ "Nhớ gửi một bản sao tới gia đình những người bị sát hại ... Xem họ có buồn cười không. SNL đã đi quá xa trong việc này".
Tuy nhiên, cũng có một số người dùng nhìn sự việc một cách khoan dung hơn. Pam Bell đã viết: "Có vẻ đoạn phim này đã gây nhiều tranh cãi, nhưng SNL làm điều này (gây tranh cãi) tốt hơn bất cứ ai, và nếu chúng ta không cười, thì họ đã thắng."
Johnson là khách mời của chương trình SNL tuần này. Cha mẹ cô, diễn viên Don Johnson và Melanie Griffiths, cũng tới ủng hộ con gái ở hàng ghế khán giả.
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA