Nicole Kidman hối tiếc vì từ chối vai đồng tính nữ phải tắm và hôn một cô gái

Thứ Năm, 18/06/2015 20:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại Lễ trao giải Crystal + Lucy vinh danh những phụ nữ trong ngành điện ảnh năm nay, nữ diễn viên Nicole Kidman vừa bày tỏ sự hối tiếc vì đã từ chối một vai diễn do vai này yêu cầu cô hôn bạn diễn nữ.

Kidman kể rằng, khi còn là một nữ diễn viên trẻ, đạo diễn Jane Campion từng cô tham gia một trong những bộ phim đầu tay của bà, nhưng Kidman đã từ chối do kịch bản yêu cầu cô phải đội mũ tắm và hôn một cô gái, trong khi hình mẫu lý tưởng cô theo đuổi lúc bấy giờ là trở thành một nữ diễn viên với mái tóc dài và đóng cặp với các chàng trai.

Việc bỏ lỡ một vai diễn đặc biệt như vậy vẫn còn khiến Kidman hối tiếc đến tận bây giờ. Nữ diễn viên chia sẻ khi lên nhận cúp tại Lễ trao giải Crystal + Lucy của tổ chức Women in Film rằng cô đã không còn e ngại khi phải trải nghiệm những vai diễn khác thường, đồng thời kêu gọi phụ nữ nói chung hãy dám "chấp nhận rủi ro, nâng cao tiếng nói mình và tôn vinh những ngọn lửa đến từ bên trong". 

Nicole Kidman

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar cũng lấy ra một chiếc mũ tắm từ trong ví của mình và tuyên bố "sẵn sàng ... hôn bất kỳ người phụ nữ nào có mặt trong phòng".

Cũng được vinh danh trong buổi lễ diễn ra tại khách sạn Plaza Thế kỷ còn có đạo diễn Ava DuVernay,  tác giả Jill Soloway, nữ diễn viên Kate Mara, đạo diễn Toni Howard và Sue Kroll, nhà điều hành hãng phim Warner Bros. 

Tổ chức Women in Film đã tổ chức trao giải Crystal + Lucy từ năm 1977 nhằm gây quỹ cho tổ chức và công nhận những phụ nữ với đóng góp nổi bật trong ngành công nghiệp này.


Kristen Stewart và Stephenie Meyer, tác giả bộ tiểu thuyết Chạng vạng cũng bất ngờ xuất hiện để giới thiệu nhóm các nữ nhà làm phim trẻ, những người đã giành được cơ hội thực hiện các bộ phim ngắn lấy cảm hứng từ bộ truyện này với sự tài trợ và hướng dẫn từ các chuyên gia trong ngành.

Những ngôi sao khác tham dự buổi lễ bao gồm Sandra Bullock, Phylicia Rashad, Regina King, Angie Harmon, Laura Linney và Judith Light.

Phan Vân Anh
Theo Yahoo News 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7