Những video nhạc gợi cảm nhất của Kpop 2013

Thứ Hai, 06/01/2014 09:20 GMT+7(Thethaovanhoa.vn) - After School múa cột như làm xiếc, điệu nhảy lắc hông trong Gentleman, trưởng nhóm CL của 2NE1 khỏa thân… Kpop, vốn dành cho teen, có một năm đầy táo bạo khi đồng loạt các video ca nhạc đều tận dụng triệt để yếu tố sexy.

Theo Billboard, Kpop được biết đến ở Mỹ chủ yếu với hình tượng dễ thương hơn là gợi cảm, nhưng trong năm qua ấn tượng đó đã thay đổi.Cảnh bán khỏa thân và múa cột trong video nhạc First Love của After School

Thậm chí, tạp chí này cho rằng 2013 là năm gợi cảm nhất của Kpop từ trước đến nay. Từ các góc máy quay luôn nhấn vào bộ phận cơ thể của các thần tượng trẻ tuổi, cho đến những điệu nhảy táo bạo gây choáng váng. Mặc dù vậy, ưu điểm của Kpop là không sexy quá đà đến nỗi phản cảm như các ngôi sao phương Tây.


Trong video nhạc được nhiều người xem nhất YouTube năm qua, Gentlemancủa Psy, hầu hết nét gợi cảm tập trung quanh sự xuất hiện của Ga In, thành viên nổi tiếng với phong cách khêu gợi của nhóm nhạc Brown Eyed Girls.


Trong Missing You, bài hát thành công của nhóm nhạc 2NE1 trong năm qua, trưởng nhóm cá tính CL thể hiện sự cô độc bằng hình ảnh khỏa thân khá đẹp và nghệ thuật.


Mặc dù vậy, đứng thứ nhất trong danh sách là First Love của nhóm nhạc nữ After School, khi các thành viên của nhóm có vài cảnh bán khỏa thân và múa cột.

10 video nhạc gợi cảm nhất Kpop năm 2013, theo Billboard:

1. First Love – After School
2. Now – Trouble Maker
3. Female President – Girl's Day
4. A.D.T.O.Y. – 2PM
5. Gone Not Around Any Longer – Sistar19
6. Let's Talk About Love – Seungri
7. Hush – miss A
8. Glue – Nine Muses
9. Missing You – 2NE1
10. Gentleman – Psy

Hạ Huyền
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên