Những sao Hàn Quốc 'giỏi từ bé', lớn càng tài

Thứ Tư, 20/01/2016 20:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở Hàn Quốc, nhiều diễn viên từng là những ngôi sao “nhí” và giờ khi đã trưởng thành, họ tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất của mình trong nhiều phim truyện nhựa và phim truyền hình.
Nam diễn viên Yoo Ah In đã có một năm đầy thành công khi thủ diễn chính trong những bộ phim ăn khách năm 2015 như Chạy đâu cho thoát (Veteran), Cuộc chiến ngai vàng (The Throne) và loạt phim truyền hình Lục long tranh bá (Six Flying Dragons) của kênh SBS.

Yoo Ah In trong phim"Chạy đâu cho thoát (Veteran)"
Yoo Ah In bắt đầu nghề diễn từ năm 17 tuổi với loạt phim truyền hình dành cho tuổi vị thành niên, Rounding (2003-2005), của kênh KBS. Bộ phim truyện nhựa đầu tiên của anh là Đứa con của ngày mai (Boys of Tomorrow - 2006).
Còn Yoo Seung Ho bắt đầu nghề diễn từ năm 7 tuổi, với loạt phim truyền hình Tình cha (Daddy Fish – 2000) của kênh SBS. Anh trở nên nổi tiếng khi ra mắt làng điện ảnh với phim truyện nhựa Đường về quê ngoại (The Way Home - 2002). Yoo Seung Ho gây được sự quan tâm của giới truyền thông Hàn Quốc sau khi anh hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự hồi năm 2014. Năm 2015, Yoo Seung Ho tái xuất màn ảnh nhỏ với nhân vật mắc hội chứng trí nhớ siêu phàm trong loạt phim kinh dị tình cảm Ký ức (Remember).


Yoo Seung Ho trong phim "Ký ức (Remember)"
Nữ diễn viên Go Ah Sung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm lên 10 tuổi, với vở nhạc kịch Peter Pan (2002). Kể từ đó đến nay, cô đã đoạt nhiều giải thưởng với vai diễn trong các bộ phim Quái vật sông Hàn (The Host - 2006) và Chuyến tầu băng giá (Snowpiercer - 2013) cùng nhiều phim truyền hình.

Go Ah Sung trong phim Chuyến tầu băng giá (Snowpiercer)"
Năm 2015, Go Ah Sung thủ vai một nhân viên văn phòng trong phim gay cấn tội phạm Cô nàng công sở (Office - 2015) và dự án điện ảnh mới nhất mà cô tham gia thủ diễn là A Melody to Remember, sẽ có mặt tại các rạp chiếu xứ kim chi vào tuần tới.

Kim Hye Soo trong phim Gái giang hồ (Tazza: The High Rollers - 2006)
Nữ diễn viên cựu trào Kim Hye Soo gia nhập làng giải trí từ năm 16 tuổi với bộ phim Ggambo (1986). Sau bộ phim này, Kim Hye Soo thường vào các vai diễn lớn tuổi hơn tuổi thực của mình và được mệnh danh là “Nữ hoàng gợi cảm” với những nhân vật sexy trong phim. Thời gian này, Kim đang hiện diện trên màn ảnh nhỏ với chân dung một thám tử trong phim Tín hiệu kích động (Signal) trên kênh tvN.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên