Những đêm nhạc nghĩa tình với nhạc sĩ Phạm Duy

Thứ Hai, 17/12/2012 07:20 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Khi vào thăm nhạc sĩ Phạm Duy đang điều trị tại Bệnh viện 115 ở TP.HCM, trước mắt ca sĩ Ánh Tuyết là một nhạc sĩ tài năng lừng lẫy một thời, nhưng đang bệnh nặng và gặp khá nhiều khó khăn, dù gia đình đã hết sức lo cho ông.
Tuy phòng trà ATB của Ánh Tuyết đang tạm nghỉ để tìm một địa điểm mới ưng ý hơn, nhưng Ánh Tuyết vẫn quyết định tổ chức hai đêm nhạc Tình hoài hương “đột xuất” tại phòng trà này vào 21 - 22/12. Hai đêm nhạc này sẽ biểu diễn các ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy như: Bà mẹ quê, Kiếp nào có yêu nhau, Thà như giọt mưa, Ngậm ngùi, Quê nghèo, Nụ tầm xuân... với sự thể hiện của các ca sĩ: Ánh Tuyết, Xuân Phú, Vân Khánh, Thụy Long, diễn viên Quý Bình...
Nhạc sĩ Phạm Duy đang điều trị tại bệnh viện
Toàn bộ doanh thu 2 đêm nhạc này, Ánh Tuyết dành tặng nhạc sĩ Phạm Duy như một sự tri ân với người nhạc sĩ tài hoa có nhiều ca khúc mà chị từng biểu diễn.
Trước đó vào ngày 13/12, ca sĩ Đức Tuấn cũng đã tổ chức đêm nhạc Thà như giọt mưa với sự hỗ trợ của phòng trà Da vàng và các ca sĩ Thu Minh, Ngọc Tuyền, Trọng Bắc (phòng trà, ca sĩ và ban nhạc không lấy tiền) để giúp nhạc sĩ Phạm Duy. Tổng cộng tiền bán vé, tiền bán đĩa nhạc Phạm Duy của Đức Tuấn được 40 triệu đồng và một khán giả có tặng riêng nhạc sĩ Phạm Duy 1 triệu đồng.
Toàn bộ số tiền này, ca sĩ Đức Tuấn sẽ đến trao tặng cho nhạc sĩ Phạm Duy vào 16h30 chiều nay (17/12).
BM
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7