Nhóm SNSD đến Hà Nội giao lưu

Thứ Sáu, 29/08/2014 11:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ quay lại Việt Nam trong lễ khánh thành tòa cao ốc Lotte Center Hanoi vào tối 2/9.
Theo ban tổ chức, nhóm nhạc nữ SNSD (hay còn gọi là Girls' Generation) sẽ giao lưu với khán giả.

Nhóm nhạc SNSD.
Cũng theo ban tổ chức trong buổi họp báo, SNSD sẽ giao lưu với số lượng khán giả hạn chế, không phải vào cửa tự do. Trả lời câu hỏi của PV về việc kiểm soát số lượng người hâm mộ khá đông của nhóm nhạc SNSD tại Việt Nam, đại diện BTC cho biết, ban tổ chức sẽ có nhiều biện pháp để kiểm soát tình hình, không để xảy ra lộn xộn.
SNSD là nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc trong nhiều năm qua. Nhóm có 9 thành viên, từng đến Việt Nam nhiều lần trong các chương trình giao lưu hữu nghị Việt Hàn lẫn các chương trình ca nhạc thương mại.
Lễ khai trương cao ốc Lotte Center Hà Nội sẽ diễn ra vào tối 2/9. Lotte có 65 tầng nổi, 5 tầng hầm với chiều cao 272m, là tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam hiện nay, sau Keangnam Hanoi Landmark cũng ở Hà Nội.
Sự kiện có sự tham gia của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Đại sứ Hàn Quốc Jeon Dae Joo và Chủ tịch tập đoàn Lotte Sin Dong Bin.Lotte Center Hà Nội là tổ hợp nhà ở, văn phòng, khách sạn và trung tâm mua sắm với tổng số vốn đầu tư 400 triệu USD, mất 5 năm xây dựng.Các bộ phận của Lotte Center Hà Nội bao gồm siêu thị Lotte Mart ở tầng B1, trung tâm mua sắm Lotte Department Store từ tầng 1 đến tầng 6, khu văn phòng cùng đài quan sát ở tầng 65 do Lotte Coralis Việt Nam quản lý, khu 285 căn hộ từ tầng 8 đến tầng 64 tòa tháp phía Tây do Lotte Hotel Hà Nội quản lý.

Điểm nhấn của Lotte Center Hà Nội là Đài quan sát Sky Walk cho phép khách tham quan nhìn thấy toàn cảnh 360 độ thành phố Hà Nội từ tầng 65.
Mi Ly
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên