‘Nhất sinh nhất thể’ của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc lên sóng từ 6/9 sớm hơn dự kiến

Thứ Bảy, 04/09/2021 11:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Nhất sinh nhất thể (Một đời một kiếp) phần hiện đại của Châu sinh như cố (tên cũ Trường An như cố) do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính vừa xác nhận sẽ lên sóng vào ngày 6/9/2021 trên nền tảng Iqiyi. 
'Châu sinh như cố' phần 2: Hé lộ khoảnh khắc ngọt ngào của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc

'Châu sinh như cố' phần 2: Hé lộ khoảnh khắc ngọt ngào của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc

"Châu sinh như cố" phần 2 mang tên "Nhất sinh nhất thể" (Một đời một kiếp) dự kiến lên sóng 9/9 tới đây đã hé lộ những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi.
Nhất sinh nhất thể (Một đời một kiếp) chuyển thể từ tiểu thuyết Nhất sinh nhất thể mỹ nhân cốt của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Nội dung phim kể về tình yêu của cặp đôi Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thời Nghi (Bạch Lộc), hứa hẹn sẽ là một câu chuyện ngọt ngào bù đắp cho cái kết ngược đến xé lòng ở kiếp trước của cặp đôi.
Nhất sinh nhất thể, Một đời một kiếp, Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Châu sinh như cố, cbiz, phim hoa ngữ
Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc trong "Nhất sinh nhất thể " (Một đời một kiếp)
Trong phim, Thời Nghi (Bạch Lộc) là diễn viên lồng tiếng duyên dáng, khiêm tốn, được mọi người yêu quý. Một lần, ở sân bay Thời Nghi (Bạch Lộc) tình cờ gặp được Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) - một giáo sư nho nhã lễ độ du học từ nước ngoài trở về. Cả hai lần đầu gặp nhau mà như đã có duyên từ trước, chỉ giao lưu giây lát mà đều lưu lại cho đối phương ấn tượng sâu sắc.
Sau đó, cả hai dần tiếp xúc và có sự ăn ý. Gia tộc Châu Sinh Thần có một xưởng gốm, cả hai đã cùng nhau đối mặt với những khó khăn, bảo vệ nghề gốm của gia tộc. Thời Nghi trước sau như một vẫn luôn ở bên ủng hộ và cổ vũ Sinh Thần, tình ý càng thêm sâu nặng...
Nhất sinh nhất thể, Một đời một kiếp, Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Châu sinh như cố, cbiz, phim hoa ngữ
Một khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi trong phim
Tuy nhiên sau tất cả, Sinh Thần lại bị kẻ gian hãm hại, Thời Nghi vì cứu anh mà bị trọng thương, lâm vào hôn mê. Sinh Thần tạm thời để sự nghiệp sang một bên, một lòng chờ cô tỉnh lại. Cả hai ước định cả đời bên nhau, mãi mãi không chia lìa...
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*