Nhân vật của Jennifer Lawrence là tâm điểm trong X-men phần mới

Thứ Hai, 06/10/2014 16:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jennifer Lawrence đã có nhiều đất diễn hơn trong X-Men: Days of Future Past (Dị nhân: Ngày cũ của tương lai) so với các phần trước. Có vẻ như xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục trong tập phim kế tiếp mang tên  X-Men: Apocalypse (Dị nhân: Ngày tận thế)".
Simon Kinberg, đồng sản xuất và viết kịch bản cho tập phim X-men mới khẳng định phim sẽ khai thác kỹ hơn mối quan hệ giữa Mystique đột biến màu xanh (Lawrence thủ vai) và Beast (Nicholas Hoult thủ vai). Tập phim mới cũng sẽ tập trung vào ảnh hưởng của giáo sư X (còn gọi là Charles Xavier) và Magneto (Erik Lehnsherr) đối với Mystique, cũng như tình bạn giữa Charles và Erik.


Jennifer Lawrence trong phần phim X-Men: Days of Future Past

"Mối quan hệ giữa Beast và Mystique thực sự thú vị, nhưng chúng tôi đã không có nhiều thời gian để khai thác nó trong phần Days of Future Past. Vì vậy, chúng tôi đã khai thác mối quan hệ đó trong Apocalypse” - Kinberg nói.
Ông cũng cho biết Apocalypse sẽ khám phá xem Erik và Charles có những tác động nào tới Mystique "Một trong những lý do khiến nhân vật Mystique trở nên thú vị nằm ở chỗ cô ấy là “con” của cả Erik và Charles. Cô lớn lên cùng Charles nhưng theo một cách thức nào đó thì lại trở thành đàn bà cùng với Erik. Vì vậy, Mystique là sự giao thoa của cả hai triết lý sống và hai người đàn ông đứng sau những triết lý đó" - Kinberg cho biết.
Được biết Bryan Singer sẽ trở lại đạo diễn X-Men: Apocalypse và bộ phim có khả năng ra rạp vào ngày 18/5/2016. Trong khi đó, X-Men: Days of Future Past sẽ được phát hành dưới định dạng đĩa Blu-ray và DVD vào ngày 14/10 tới đây.
Vân Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*