Nhan sắc người đẹp Thu Hiền dự thi Hoa hậu châu Á -Thái Bình Dương vào tháng 10

Thứ Sáu, 13/09/2019 13:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người đẹp Thu Hiền vừa chính thức được cử là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Asia Pacific International - Hoa hậu châu Á-Thái Bình Dương 2019 diễn ra vào tháng 10, tại thành phố Pasay, Philippines.
Hoa khôi Thúy Vi mang 145kg hành lý lên đường thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương

Hoa khôi Thúy Vi mang 145kg hành lý lên đường thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương

Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi vừa chính thức lên đường sang thủ đô Manila của Philippines để bắt đầu các hoạt động của cuộc thi Miss Asia Pacific International - Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2018.
Chú thích ảnh
Thu Hiền được nhiều người biết đến nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp và ngoại hình khá chuẩn với số đo 3 vòng lần lượt 80-60-90cm. Người đẹp sinh năm 1995 có chiều cao 1m70 và cân nặng 49kg. 
Bên cạnh đó, sự tự tin và khả năng ngoại ngữ tốt cũng là yếu tố quan trọng giúp cô có thể gây ấn tượng tại cuộc thi sắp tới.
Chú thích ảnh
Miss Asia Pacific International là cuộc thi sắc đẹp có lịch sử lâu đời nhất ở châu Á, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1968. Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích quảng bá thông điệp hòa bình, sự thiện chí về thương mại và du lịch của các nước thành viên tham gia cuộc thi. Thu Hiền với vai trò là đại diện của Việt Nam sẽ trở thành cầu nối tạo nên sự gắn kết giữa Việt Nam với các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Việt Nam cũng từng có Trương Tùng Lan vào Top 15 Miss Asia Pacific International 2011; Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi và đạt Top 6 gương mặt tài năng Miss Asia Pacific International 2016; năm 2017 Vương Thanh Tuyền xuất sắc mang về cho Việt Nam hai giải là Á hậu vòng thi Người đẹp truyền thông và Trang phục dạ hội; và gần đây nhất tại Miss Asia Pacific International 2018, Huỳnh Thúy Vi đã đoạt danh hiệu Á hậu 1 phần thi trang phục truyền thống. Đây cũng là những thành tích tốt nhất mà Việt Nam có được tại Miss Asia Pacific International. 
Chú thích ảnh
Thu Hiền tiếp nối "đàn chị" của mình, cũng là một gương mặt tài năng nổi trội với nhiều thành tích trước đó như Hoa khôi Nét đẹp sinh viên với cộng đồng 2015, Top 10 The Face Việt Nam 2016, Siêu mẫu ấn tượng - Siêu mẫu Việt Nam 2018, Người đẹp thời trang - Miss World Vietnam 2019
Bảo Anh. Ảnh: Moon Trần
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên