Nhạc sĩ Phú Quang: 'Đủ thông minh để biết khán giả còn yêu mình'

Chủ Nhật, 13/12/2015 06:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mỗi năm, Phú Quang thường làm vài “sô”, mỗi “sô” đều từ 2-3 đêm. Tối 15-17/12 tới, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, ông và ê-kíp sẽ giới thiệu tới khán giả Những nẻo đường anh đã đi qua.
Nói tới những đêm nhạc của Phú Quang, thì chắc hẳn không thể thiếu những gương mặt quen: Thanh Lam, Ngọc Anh, Tấn Minh, Kasim Hoàng Vũ, bố con Trần Mạnh Tuấn - An Trần, con rể và con gái ông là nghệ sĩ Bùi Công Duy - Trinh Hương; dẫn chương trình là NSND Lê Khanh, đạo diễn Phạm Việt Thanh phụ trách hình ảnh.
Đáng chú ý là sự “tái ngộ” của Phương Anh (Sao Mai - Điểm hẹn) - ca sĩ vừa ra mắt album hát riêng nhạc Phú Quang: Nỗi nhớ mùa Đông. Bên cạnh đó khán giả Thủ đô sẽ được gặp lại ca sĩ Mỹ Hạnh, người đã quá lâu không biểu diễn ở quê nhà. “Sau rất nhiều lần, tôi mới mời được Mỹ Hạnh. Đây là giọng hát hay tự nhiên, chẳng bao giờ phải thu âm quá hai lần”.


Nhạc sĩ Phú Quang (phải) và đạo diễn Việt Thanh
Trước Những nẻo đường anh đã đi qua, đầu tháng 10, Phú Quang và nhà thơ Hồng Thanh Quang đã làm đêm thơ - nhạc chung: Anh không muốn lạc em thêm lần nữa. Cuối tháng 10, ông tham gia chương trình nhạc Trịnh tại  Thanh Hóa. Nói về tần suất xuất hiện dày đặc, nhạc sĩ cho biết: Tôi đủ thông minh và tỉnh táo để biết khán giả yêu hay ghét mình”.
Chia sẻ thêm về việc chọn thời điểm giữa Đông để tổ chức chương trình, ông bảo, đây là thời điểm “Hà Nội đẹp mơ màng và kiêu kỳ” mà Phú Quang thì muốn đem lại sự ấm áp trong tiết trời giá lạnh cho khán giả của mình - những người yêu nhạc của ông. “Tôi làm chương trình để khán giả đến với âm nhạc của mình, yêu thích đến mức muốn giữ lại tất cả làm kỷ niệm, từ tấm vé đã xem” - Phú Quang nói. Các ca khúc được hát trong chương trình có: Nỗi nhớ, Hà Nội và em khi Thu chớm Đông sang.
Thanh Hà
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên