Nguyễn Hàm Hương đăng quang 'Người đẹp xứ Mường 2019'

Thứ Ba, 10/12/2019 11:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua (9/12), ngôi vị cao nhất Người đẹp xứ Mường 2019 gọi tên thí sinh Nguyễn Hàm Hương sinh năm 2000 đến từ TP Hòa Bình, hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.
Trao giải Cuộc thi 'Người đẹp xứ Mường' năm 2019

Trao giải Cuộc thi 'Người đẹp xứ Mường' năm 2019

Tối 9/12, tại Cung Văn hoá tỉnh Hoà Bình diễn ra Chung kết cuộc thi "Người đẹp xứ Mường" năm 2019. Đây là điểm nhấn đặc biệt của Tuần Văn hoá, Du lịch tỉnh Hoà Bình năm 2019.
Vòng chung kết Người đẹp xứ Mường 2019 – Tôn vinh vẻ đẹp xứ Mường được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình tổ chức từ ngày 2-9/12.
Đêm chung kết tối qua tìm ra được 3 ngôi vị cao nhất Người đẹp xứ Mường 2019. Trong đó, Người đẹp xứ Mường 2019 gọi tên thí sinh Nguyễn Hàm Hương, Người đẹp thứ 2 thuộc về thí sinh Bùi Thị Nụ và Người đẹp thứ 3 thuộc về thí sinh Bùi Thị Sao Mai.
Chú thích ảnh
"Người đẹp xứ Mường 2019" gọi tên thí sinh Nguyễn Hàm Hương
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đêm chung kết do tổng đạo diễn Hoàng Công Cường dàn dựng với những thiết bị công nghệ trình diễn sân khấu hiện đại nhất hiện nay như: holograme, 3D mapping, hệ thống âm thanh ánh sáng, kỹ xảo sân khấu của chuyên gia hàng đầu Việt Nam, thiết bị màn led indoor siêu net.
Trong đêm chung kết Người đẹp xứ Mường 2019, các thí sinh trải qua 4 phần trình diễn: trang phục dân tộc, trang phục áo dài, trang phục năng động và trang phục dạ hội.
Chú thích ảnh
Màn trình diễn của thí sinh Nguyễn Hàm Hương
Chú thích ảnh
Trang phục áo dài của NTK Lê Anh Tuấn lấy cảm hứng từ tinh hoa nét đẹp vải thổ cẩm, các cô gái trở nên duyên dáng hơn, không chỉ tôn lên được vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt mà còn mang đến sự thoải mái, sang trọng và tự tin.
Cuối cùng, phần trình diễn trang phục dạ hội của NTK Bùi Thanh Hương, các thí sinh lại toát lên được vẻ đẹp tinh khôi của những người con gái miền sơn cước tràn đầy sức xuân. Bộ sưu tập Mây này mang đến cho thí sinh vẻ lộng lẫy kiêu sa, muôn phần rực rỡ trong đêm chung kết.
Kết quả top 5 gồm: Thí sinh Bùi Thị Sao Mai; Nguyễn Hàm Hương; Quách Thị Tin; Bùi Thị Nữ; Bùi Thị Nụ bước tiếp vào phần thi ứng xứ.
Chú thích ảnh
Bùi Thị Sao Mai

Chú thích ảnh
Trong phần trả lời câu hỏi ứng xử, Nguyễn Hàm Hương tự tin và hoàn toàn thể hiện thuyết phục.
Thí sinh Hàm Hương nhận được câu hỏi của hoạ sĩ Nguyễn Hoà: “Theo bạn mỗi người dân của tỉnh Hoà Bình cần làm gì để quảng bá du lịch?”.
“Em tin rằng chỉ cần một người đăng lên mạng xã hội hình ảnh của cơm lam sẽ có tới hàng trăm, hàng nghìn người biết rằng đấy chính là đặc sản của Kim Bôi - Hoà Bình.
Và nếu như gần 1 triệu người dân của Hoà Bình đều đăng tải hình ảnh đẹp của xóm Ải, công viên di sản hay hồ Hoà Bình, bản Lác, những giá trị văn hoá lịch sử qua những di tích, danh lam thắng cảnh của Hoà Bình, em tin là chắc chắn ngoài kia hàng triệu triệu người ghen tỵ với chúng ta là những người con sinh ra và lớn lên tại mảnh đất sử thi này.
Chú thích ảnh
Bùi Thị Nụ
Bản thân luôn tâm niệm rằng mình không được để mạng xã hội chỉ là nơi nói lên những cảm xúc ích kỷ, cá nhân mà còn là nơi thể hiện niềm kiêu hãnh và sự tự hào khi mình sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này”, Hàm Hương trả lời.
Ngoài ra các giải phụ khác cũng được trao cho các thí sinh: Ngươi đẹp thân thiện: Vì Thanh Huyền; Người đẹp áo dài đẹp nhất: Quách Thị Tin; Trang phục dạ hội đẹp nhất: Bùi Thị Sao Mai; Trang phục dân tộc đẹp nhất: Bùi Thị Linh; Người đẹp tài năng: Bùi Thị Nụ; Người đẹp khả ái: Bùi Thị Ly; Người đẹp phong cách: Bùi Thị Viển; Người đẹp được yêu thích nhất: Bùi Thu Phương; Đại sứ Du lịch: Nguyễn Hàm Hương.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên