Nguy cơ 'Tìm kiếm tài năng Anh' phải tạm dừng sản xuất vì Covid-19

Nguy cơ 'Tìm kiếm tài năng Anh' phải tạm dừng sản xuất vì Covid-19

Thứ Năm, 28/01/2021 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Britain's Got Talent (Tìm kiếm tài năng Anh) có thể bị loại bỏ vào năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Khán giả Việt trào nước mắt trước tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent

Khán giả Việt trào nước mắt trước tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent

Nhiều khán giả Việt đã dành cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sự nể phục, niềm tự hào và không ít người trào nước mắt khi xem lại phần biểu diễn của hai nghệ sĩ tại chung kết Britain's Got Talent tối 4/6 tại Anh.
Vòng sơ loại của show truyền hình ăn khách hiện đã bị hoãn lại và các nhà sản xuất đang thảo luận về việc liệu có sản xuất chương trình trong năm nay hay không. Trước đó bộ tứ giám khảo nổi tiếng đã được ấn định, gồm ông trùm truyền thông Simon Cowell, ca sĩ Alesha Dixon, nữ diễn viên Amanda Holden và danh hài David Walliams.
Dù chưa có thông báo chính thức, việc cuộc thi có quy mô lớn, quy tụ hàng trăm thí sinh từ khắp nơi trên thế giới đến thử sức, có thể diễn ra như bình thường vào năm 2021 là khả năng khá mong manh do khó mà đảm bảo việc tuân thủ quy tắc an toàn phòng dịch.
Chia sẻ trong chương trình phát thanh buổi sáng Heart radio, giám khảo Amanda Holden cho rằng Britain's Got Talent không nên diễn ra khi thiếu vắng sự theo dõi của khán giả trực tiếp. Cô cũng mô tả tầm quan trọng của khán giả và gọi họ là vị "giám khảo thứ năm".
Chú thích ảnh
Dàn sao quyền lực của “Britain’s Got Talent”, gồm David Walliams, Alesha Dixon, Simon Cowell, Amanda Holden và bộ đôi MC Ant and Dec (từ trái sang)
Khi thông báo hoãn vòng sơ loại ở London (Anh) được đưa ra vào đầu tháng 1, một phát ngôn viên của ITV (đơn vị sản xuất Britain's Got Talent) cho biết quyết định được đưa ra dựa trên "hướng dẫn đảm bảo sức khỏe mới nhất của chính phủ và với ưu tiên của chúng tôi là bảo vệ sức khỏe của thí sinh tham gia”.
Tin không vui tiếp tục xảy đến với Britain's Got Talent sau khi chương trình trực tiếp năm ngoái cũng bị hoãn vì đại dịch. Vào tháng 10/2020, việc sản xuất buộc phải tạm dừng trước dịp lễ Giáng sinh đặc biệt khi các thành viên của ê-kíp sản xuất xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Chuỗi chương trình Britain's Got Talent lẽ ra đã chứng kiến sự trở lại của Simon Cowell, người buộc phải rời vị trí giữa chừng vào năm ngoái sau khi bị gãy lưng trong một tai nạn xe đạp điện.
Britain’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Anh và thuộc loạt sê-ri các chương trình Got Talent. Mùa đầu tiên được phát sóng vào tháng 7/2007. Đến nay Britain's Got Talent đã trải qua 12 mùa và thu hút được sự quan tâm lớn trong lòng công chúng.
Duy An (Theo Sky News)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên