Người sáng lập nhóm Boyzone hướng dẫn top 8 Vietnam Idol

Thứ Tư, 20/05/2015 18:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay (20/5), nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới – Mark Walton đã chính thức đến Việt Nam. Anh chính là người thành lập nên boyband Boyzone với hơn 25 triệu album được bán ra trên toàn cầu.
Mark hiện đang điều hành công ty âm nhạc của riêng mình và nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành hơn 10 năm qua. Những dấu ấn rất riêng của Mark ở vai trò này có thể kể đến khi phát hành hit của Nikki Minaj – Starships, Glad You Came  - The Wanted, Best Song Ever – One Direction.

Mark Walton tại sân bay Tân Sơn Nhất
Mark Walton sẽ tham gia Vietnam Idol 2015 trong vai trò tư vấn và hướng dẫn cho Top 8, là giám khảo khách mời đánh giá top 8 trong Vòng Gala với chủ đề “Những ca khúc quốc tế”. Mark Walton chia sẻ: “Tôi sẽ ưu tiên chọn những thí sinh có tài năng thật sự và có niềm đam mê đủ lớn để luôn sẵn sàng đối đầu với những khó khăn, thử thách khi theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình”.

Gala 1 của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 Chủ Nhật, Ngày 17/05/2015trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Linh Lan

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*