Người đẹp Ái Nhi lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2021

Thứ Bảy, 16/10/2021 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ái Nhi chính thức lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2021.
Mai Phương Thúy chính thức làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021

Mai Phương Thúy chính thức làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021

Ban tổ chức Miss World Vietnam 2021 vừa công bố, Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi năm nay. 
Nhận được lời động viên từ “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo cũng như khán giả, Ái Nhi tự tin hy vọng giành chiến thắng tại đấu trường nhan sắc quốc tế.
Ngày 15/10 Ái Nhi đã chính thức ra sân bay để lên đường sang Ai Cập, bước vào hành trình khoe tài năng, nhan sắc với các nước bạn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ái Nhi lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2021
Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và số đo 3 vòng lý tưởng. hai cuộc thi nhan sắc lớn trong nước là Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam đã cho cô thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời và trau dồi nhiều kỹ năng, phong thái, kiến thức để “đem chuông đi đánh xứ người”. 
Chú thích ảnh
Á hậu Ngọc Thảo và Ái Nhi
Trước khi Ái Nhi ra sân bay, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Ngọc Thảo, Phương Anh đã có mặt để gửi gắm lời động viên đến “nữ chiến binh”.
Chú thích ảnh
Ái Nhi và Hoa hậu Đỗ Hà
Với hành lý hơn 80 kg được Stylist, các Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam tỉ mỉ chuẩn bị thì chắc chắn Ái Nhi sẽ ghi điểm trước Ban tổ chức cuộc thi cũng như người hâm mộ trong và ngoài nước. Đây cũng là lần đầu Ái Nhi xuất ngoại thế nên gia đình đã sắp xếp công việc để cùng Ái Nhi sang Ai Cập, luôn bên cạnh động viên, cổ vũ hết mình hy vọng con gái sẽ làm rạng danh nước nhà. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
  Thảo Nhi. Ảnh: NVCC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*