Ngôi sao phim ‘50 sắc thái’ đảm nhận vai chính trong phim chiến tranh

Thứ Tư, 04/03/2015 11:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với thành công của phim 50 sắc thái (Fifty Shades Of Grey), nam diễn viên Ireland Jamie Dornan (32 tuổi) đã được giao vai diễn chính trong bộ phim đề tài chiến tranh mang tựa đề Anthropoid. Phim được dàn dựng theo âm mưu ám sát sĩ quan Đức Reinhard Heydrich hồi năm 1942.
Trong phim mới, Dornan sẽ thủ vai một sĩ quan người Czech, 1 trong 2 người thực hiện âm mưu tấn công ô tô của sĩ quan Đức Heydrich khiến ông ta thiệt mạng. Dự kiến, phim sẽ được bấm máy vào tháng 7.

Nam diễn viên Ireland Jamie Dornan
Thời gian gần đây dấy lên nhiều tin đồn rằng Dorman sẽ không tham gia tập tiếp theo của 50 sắc thái. Tuy nhiên, một trong những người đại diện của anh đã bác bỏ những tin đồn đó với khẳng định: “Dorman rất vui khi phim đã lập kỷ lục doanh thu trên toàn thế giới và mặc dù hãng phim Universal chưa đưa ra bất cứ công bố chính thức nào về các tập tiếp theo, song Dorman đang nóng lòng được tái diễn nhân vật của mình trong phim”.
Dorman đảm nhận nhân vật Christian Grey trong phim sau khi Charlie Hunnam từ bỏ vai diễn này. Có nguồn tin nói rằng, sau khi phim phát hành, hôn nhân của Dorman trục trặc và vợ anh là Amelia Warner đã tỏ ra bực dọc với các cảnh Dorman diễn sex cùng nữ diễn viên Mỹ Dakota Johnson, đồng thời yêu cầu anh từ bỏ các tập tiếp theo.
Song người đại diện của Dorman tuyên bố: “Đây là những tin đồn vô căn cứ”.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA