Ngô Kiến Huy bất ngờ tiết lộ từng thi trượt trường sân khấu

Thứ Sáu, 22/10/2021 18:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập 6 chương trình 5 giây thành triệu phú lên sóng 21h tối mai (23/10) trên kênh HTV7, MC Ngô Kiến Huy đã có những tiết lộ hết sức bất ngờ về con đường ca hát và sự nghiệp sáng tác ngắn ngủi của mình. 
'5 giây thành triệu phú' lên sóng HTV7, Ngô Kiến Huy làm MC

'5 giây thành triệu phú' lên sóng HTV7, Ngô Kiến Huy làm MC

5 giây thành triệu phú - gameshow thiên về kiến thức xã hội tổng hợp vui nhộn sẽ lên sóng HTV7 lúc 21h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/9, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả truyền hình những kiến thức bổ ích, thú vị.
Theo đó, trong tập này, có một câu hỏi đặc biệt như sau: “Ca sĩ Ngô Kiến Huy sáng tác ca khúc nói về bản thân mình có tên là: Tôi là Ngô Kiến Huy”.
Vừa nghe xong, diễn viên Khả Như liền tỏ ra nghi ngờ hỏi: “Em từng là ca sĩ hả Ngô Kiến Huy?”.
Dù bị ban tư vấn tự sáng tác bài hát “lăng xê” bản thân nhưng MC vẫn không ngần ngại trải lòng về con đường ca hát của mình: “11 năm trước, khi đó em là một nhạc sĩ trẻ mặc dù em đăng kí trường sân khấu nhưng em thi… trượt. Em chuyển qua ca sĩ nhưng dòng đời đưa đẩy em sáng tác bài hát này đầu tiên và đó cũng là bài hát cuối cùng”.
Clip: Ngô Kiến Huy bất ngờ tiết lộ từng thi trượt trường sân khấu
Màn tiết lộ về sự nghiệp sáng tác ngắn ngủi của Ngô Kiến Huy khiến không ai nhịn được cười.
Ngoài ra, trong 5 giây thành triệu phú tập 6, diện mạo mới mẻ của Ngô Kiến Huy và ban tư vấn khiến ai cũng bất ngờ. Nếu như Ngô Kiến Huy tự nhận mình ăn mặc như tài phiệt, Đại Nghĩa lịch lãm, sáng sủa hơn thì Khả Như lại bị nhận xét là “trẻ trâu” khi xuất hiện với hai búi tóc trên đầu.
5 giây thành triệu phú, 5 giây thành triệu phú tập 6, Ngộ Kiến Huy, Đại Nghĩa, em là em của ngô kiến huy, jun phạm, con trai ngô kiến huy, truyền thái y ngô kiến huy
Khả Như - Đại Nghĩa trong chương trình
Tập 6 chương trình 5 giây thành triệu phú lên sóng 21h tối mai (23/10) trên kênh HTV7.
Dã Điểu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM