Nghệ sĩ đường phố vay tiền để 'dấn thân' showbiz

Thứ Bảy, 26/12/2015 14:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để ra mắt MV đầu tay "Khóc trong mưa", nghệ sĩ đường phố Phong Lâm không giấu chuyện anh phải vay tiền, và từng mất ngủ chỉ vì một câu hỏi: "Dừng lại hay đi tiếp???". 
Tuy nhiên, với đam mê ca hát, Phong Lâm vẫn quyết định cùng ê kíp thực hiện MV chuyên nghiệp đầu tay "Khóc trong mưa". Đó là một bản Pop ballad nhẹ nhàng, thể hiện cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu. 
Trời phú cho Lâm (sinh năm 1980, hiện sống tại Hà Nội) một giọng hát tự nhiên, truyền cảm khiến ca khúc của anh, do chính anh thể hiện, trở nên hay hơn, cuốn hút hơn. "Với tôi, tâm hồn, trái tim biết cảm nhận yêu thương là chất liệu hoàn hảo nhất cho âm nhạc" - Lâm chia sẻ thêm.

Nghệ sĩ đường phố Phong Lâm hiện sở hữu kênh Youtube có 4,3 triệu lượt xem. Ảnh: NVCC
Gia tài âm nhạc của Phong Lâm là quyển vở chép nhạc với hơn 60 ca khúc do anh sáng tác. Cùng với cây đàn guitar, Phong Lâm đã mang âm nhạc của mình chia sẻ tới bạn bè và khán giả.
Được biết, Phong Lâm hiện sở hữu kênh Youtube riêng với hơn 10 ngàn người theo dõi, đạt 4,3 triệu lượt xem. Những ca khúc mộc mạc, giản dị, chân thành dường như là chất xúc tác để người nghe tìm về những hình ảnh của chính mình.

Năm 2014, Phong Lâm cùng ê kíp giới thiệu MV "Không thấy ngày về" (phát hành miễn phí) như một phép thử mức độ quan tâm và yêu thích của một bộ phận công chúng. 
Sau một thời gian chuẩn bị, Phong Lâm đã tự tin ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay "Khóc trong mưa", chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Sản phẩm được sự tham gia của một ê kíp sáng tạo trẻ, nhiệt huyết. "Vì thế tôi có động lực tự tin bước vào thế giới showbiz dù biết trước còn có nhiều điều vất vả, khó khăn" - Lâm nói.
Thanh Hà

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7