Ngân Khánh, Thu Thủy đoạt ngôi Quán quân Bước nhảy hoàn vũ

Chủ Nhật, 23/03/2014 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với tổng điểm của giám khảo và tỷ lệ bình chọn chỉ chênh lệch 0,01 %, BGK đã hội ý với BTC để đưa ra quyết định trao giải vàng cho Ngân Khánh và Thu Thủy. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ có đến 2 Quán quân.

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ diễn ra tối qua (22/3) trực tiếp trên VTV3 – Đài THVN với chủ đề Các điệu nhảy trên nền nhạc Michael Jackson và chủ đề Tình yêu. Thu Thủy, Ngân Khánh và Ốc Thanh Vân- cả 3 ứng viên đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đầy cảm xúc.

Cặp đôi Ốc Thanh Vân - Atanas mở màn với những điệu nhảy rất “Michael Jackson”, trên nền ca khúc Black Or White. Cô “Ốc” đã chứng tỏ bản lĩnh sân khấu qua phần múa trống nước mạnh mẽ đầy nghệ thuật.

Thu Thủy hóa thân thành cô thiên nga bé nhỏ có đôi chân tật nguyền bị những người anh trêu chọc. Không ngại gian khó, bằng ý chí nghị lực và nhờ sự giúp đỡ của người anh Daniel, cô đã trở thành một nàng thiên nga xinh đẹp.

Trên nền nhạc ca khúc Earth Song, tiết mục của Ngân Khánh – Kris nhanh chóng chạm vào trái tim khán giả. 

Trong Phần 2 với chủ đề Tình yêu, Ốc Thanh Vân - Atanas khiến khản giả xúc động với chuyện bà mẹ trẻ mất đi đứa con yêu quý...

Trên nền nhạc I Will Always Love You , Thu Thủy –Daniel đã thể hiện những điệu Waltz “mê hoặc”. Đặc biệt, màn bay trên không với một tấm lụa trắng của Thu Thủy và Atanas đã khiến cho người xem “thót tim”.

Ngân Khánh có bài thi cuối cùng hoàn hảo khi  kể lại vở bi kịch Othello của đại thi hào William Shakespear, khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Kết quả, trong giây phút quyết định một điều bất ngờ đã xảy ra. Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi nhảy, hai cái tên cùng được xướng lên với ngôi vị Quán quân, cùng nhau giành chiếc cúp Vàng chung cuộc. BTC và BGK quyết định trao giải nhất cho cả hai thí sinh để thể hiện sự công bằng cũng như khẳng định tài năng của cả 2 thí sinh.
Hoa Chanh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên