Mua CD xịn với giá… 2 nghìn đồng

Chủ Nhật, 06/12/2015 00:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ ngày 10 đến 13/12/ tới, Phương Nam Phim sẽ tổ chức Hội chợ băng đĩa lần thứ 13 tại Cung Văn hóa Lao Động (TP.HCM). Năm nay, hội chợ này sẽ giảm giá rất mạnh và có những CD có giá chỉ từ… 2.000 đồng.
BTC cho biết, họ hy vọng với giá rẻ như vậy sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của người mua với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư quy mô, chất lượng và có bản quyền.
Bên cạnh những CD giá 2.000 thì tất cả những sản phẩm còn lại của Phương Nam sẽ đều được giảm đến 50%, bao gồm những CD, DVD chất lượng cao, thuộc nhiều thể loại phong phú như: ca nhạc, hòa tấu, phim truyện, tài liệu…
Tại Hội chợ băng đĩa năm nay, các hóa đơn trị giá từ 300.000 đồng trở lên còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng.
Ngoài nhà tổ chức là Phương Nam Phim, hội chợ năm nay còn có sự tham gia của hầu hết các đơn vị sản xuất băng đĩa khác như: Trung tâm băng nhạc Bến Thành, Hãng Phim Trẻ, Sài Gòn Vafaco, Rạng Đông, Tuấn Trinh, Viết Tân, Bách Việt, Đông Hải, Tiếng Hát Việt, Đại Việt, Trung tâm dịch vụ truyền hình – Đài truyền hình TPHCM… Các đơn vị này cũng đưa ra nhiều sản phẩm được giảm giá nên hàng hóa tại Hội chợ sẽ rất phong phú, đa dạng.
Đặc biệt, duy nhất trong ngày khai mạc 10/12/2015, hội chợ sẽ bày bán những sản phẩm âm nhạc đặc biệt đã được các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng tự tay ký tặng như: Vũ Thành An, Khánh Ly, Lệ Thu, Họa Mi, Bảo Yến, Hồng Hạnh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng…
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020