Mr Đàm tư vấn cho các thí sinh dự thi "The Voice"

Thứ Hai, 16/04/2012 17:51 GMT+7

(TT&VH Online) - Mặc dù đang rất bận rộn với những dự án âm nhạc cũng như phim ảnh riêng, nhưng Mr Đàm vừa có mặt tại Hà Nội khuấy động chuỗi ngày hội Finding Days trong khuôn khổ chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2012
Finding Days là chuỗi ngày hội nhằm giúp tất cả các thí sinh có thêm thông tin về các vòng thi, cách thử giọng trực tuyến… Ê-kíp của Finding day vừa đi qua Buôn Mê Thuột, Hà Nội và TP.HCM với sự đồng hành xuyên suốt của nhạc sỹ Phương Uyên – Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt.
Phương Uyên đã lắng nghe giọng hát của từng thí sinh và đưa ra nhận xét, tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm để giúp các bạn hoàn thiện hơn giọng hát của mình và có thêm tự tin tại ngày sơ tuyển trực tiếp vào tháng 5.  

Phương Uyên và Mr Đàm trong buổi gặp gỡ các thí sinh tại Hà Nội
Tại Hà Nội, ngoài Phương Uyên, các thí sinh tham gia Finding Days đã có dịp gặp gỡ ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Tại đây, ngoài việc “cầm cân nảy mực” cùng với thủ lĩnh của cựu ban nhạc Ba Con Mèo trong một buổi sáng để tìm ra những thí sinh xuất sắc. Mr Đàm còn dành thời gian giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm ca hát với các thí sinh. Sự có mặt của Mr Đàm đã truyền cảm hứng cho nhiều thí sinh.

Mr Đàm giao lưu sôi nổi với các thí sinh
Hiện tại, vòng thử giọng trực tuyến đang diễn ra sôi nổi tại trang đăng kí thử giọng trực tuyến của Zing: http://mp3.zing.vn/gionghatviet. Vòng thi này sẽ chính thức kết thúc vào ngày 7/5 tới.
BGK sẽ chọn ra những thí sinh có giọng hát xuất sắc bước vào vòng 2 của vòng sơ tuyển trực tiếp. Vòng sơ tuyển trực tiếp sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: Đà Nẵng (14/5); Hà Nội (17/5); và tại TP.HCM (22/5)
Xin giới thiệu một số hình ảnh Mr Đàm tại Hà Nội:

An Như
Ảnh: Hương Ngân

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*