MC Phan Anh ủng hộ 30 triệu đồng cho ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’

Thứ Tư, 08/07/2020 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Hà Anh Tuấn, hưởng ứng lời kêu gọi, MC Phan Anh ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”.
'Như chưa hề có cuộc chia ly' dừng phát sóng, Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng

'Như chưa hề có cuộc chia ly' dừng phát sóng, Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng

Ngay sau khi chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” bị dừng phát sóng sau 13 năm vì thiếu kinh phí, ca sĩ Hà Anh Tuấn và ê-kíp đã công bố ủng hộ 3 tỷ đồng.
Sau khi thông tin chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ bị ngưng phát sóng vì thiếu kinh phí, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã ủng hộ 3 tỷ đồng. Nhờ đó, rất nhiều hồ sơ tìm kiếm sẽ tiếp tục được xử lý.
Nhà báo Thu Uyên chia sẻ: “13 năm qua, đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy mức độ quan tâm quá lớn mà cộng đồng dành cho Như chưa hề có cuộc chia ly. Sự động viên, sẻ chia và yêu thương dồn về tới tấp. Những người thực hiện thật sự đã sốc trước tình cảm to lớn đó”.
MC Phan Anh, Như chưa hề có cuộc chia ly, Như chưa hề có cuộc chia ly 135, Như chưa hề có cuộc chia ly số mới nhất, Như chưa hề có cuộc chia ly 134, MC Phan Anh từ thiện
Hưởng ứng lời kêu gọi...
Nhà báo Thu Uyên cho biết thêm có một đơn vị độc lập sẽ đứng ra tiếp nhận đóng góp của cộng đồng.
“Ê-kíp thực hiện sẽ có trách nhiệm sử dụng các khoản đóng góp một cách hiệu quả nhất cho việc tìm kiếm, đoàn tụ người thân và lan tỏa các câu chuyện nhân nghĩa bằng hình ảnh. Thống kê và báo cáo các khoản thu chi sẽ được đăng tải thường xuyên trên website Haylentieng.vn và fanpage chính thức của Như chưa hề có cuộc chia ly”, chị chia sẻ.
Sau khi kêu gọi và nhận ủng hộ, hoạt động thiện nguyện Như chưa hề có cuộc chia ly nhận được sự đóng góp từ khán giả yêu mến chương trình.
Hòa chung với không khí đó, MC Phan Anh đã ủng hộ ngay 30 triệu đồng cho chương trình.
MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Như vậy là Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ không chia ly mà tiếp tục bằng sự góp sức của cộng đồng, của những người hạnh phúc vì những sự đoàn tụ. Mình xin dành 1 tuần lương của tháng 7 để chung tay. Xin chung vui với chị Thu Uyên cùng cộng sự! Chúc toàn thể ê-kíp sức khỏe, hạnh phúc, và lan tỏa yêu thương".
An Nhiên, Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO