MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên rút khỏi 'Cười xuyên Việt', vì đâu?

Chủ Nhật, 08/11/2015 18:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù được cấp phép để ngồi ghế ban giám khảo, nhưng phút cuối MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã lỡ hẹn cùng chương trình Cười xuyên Việt, với lý do “bận việc gia đình”.
Sau mùa đầu tiên khá thành công, dành cho các thí sinh tự do, Cười xuyên Việt năm nay có phiên bản dành cho nghệ sĩ, họ gồm Kiều Linh, Thanh Vân, La Thành, Nam Thư, Huỳnh Lập và Don Nguyễn. Ban giám khảo ban đầu gồm NSƯT Đức Hải, danh hài Việt Hương, nghệ sĩ Trấn Thành và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Trước khi ký hợp đồng, cả Kỳ Duyên và Trấn Thành đã thông báo về việc sẽ vắng mặt trong một số đêm thi do không thu xếp được tất cả lịch quay. Theo dự kiến, nữ MC sẽ xuất hiện từ đêm thi thứ 4, tuy nhiên phút cuối thì nói vì lý do gia đình mà không thể tham gia được.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và danh hài Việt Hương với logo "Cười xuyên Việt"
Đây cũng là lý do vì sao Kỳ Duyên sẽ không có mặt trong suốt chương trình, dù trước đó truyền thông, báo giới đã đưa tin rất nhiều về sự xuất hiện của MC này. Trên mạng, có nhiều ý kiến nghi ngờ về sự chân thật, sự chính đáng của lý do này.

Kỳ Duyên - Việt Hương - Đức Hải trước một đêm ghi hình
Đêm thứ 2 của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ có chủ đề Cổ tích - thần thoại phát sóng vào lúc 21h ngày 12/11 trên kênh THVL1, sẽ vắng mặt cả Trấn Thành, chỉ còn Đức Hải, Việt Hương cùng 2 giám khảo khách mời là NSƯT Việt Anh và ca sĩ Tóc Tiên.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay