Matt Damon sẽ tham gia phim về Vạn lý trường thành

Thứ Hai, 22/09/2014 15:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi gây chú ý bằng tin đồn trở lại loạt phim về siêu điệp viên Bourne, Matt Damon lại tiếp tục "tạo sóng" cùng thông tin anh sẽ hợp tác với đạo diễn Trương Nghệ Mưu để làm phim The Great Wall (Vạn lý trường thành).
Theo đó, Matt Damon sẽ đảm nhận vai chính trong The Great Wall, một bộ phim truyền thuyết do Trương Nghệ Mưu ngồi ghế đạo diễn. Phim do hãng Legendary Pictures sản xuất. Chủ tịch Legendary là Thomas Tull lâu nay đã mong muốn thực hiện một bộ phim về đề tài lịch sử Trung Quốc. Kịch bản phim được viết bởi Carlo Bernard và Doug Miro, nhưng bản thảo mới nhất đang được Tony Gilroy, một người khá quen thuộc với Damon do đã chấp bút viết kịch bản các phim trong loạt Bourne Identity (Danh tính của Bourne), thực hiện.
Theo kế hoạch ban đầu, lẽ ra The Great Wall đã được khởi quay từ năm ngoái, dưới quyền của đạo diễn Ed Zwick. Bộ phim được đánh giá sẽ giúp Legendary tiến chân vào thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên sau đó Zwick lại bận bịu với một số công việc riêng nên kế hoạch đã đổ bể.


Vẻ điển trai của nam tài tử Matt Damon

Cùng thời điểm, Damon lại có lịch diễn quá dày đặc nên không thể tham gia sản xuất The Great Wall. Được biết, The Great Wall sẽ tiết lộ những bí ẩn đằng sau hoạt động xây dựng Vạn Lý Trường Thành. 
Vân Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM