Mai Thanh Hà biến hóa hình ảnh thanh lịch đầy cuốn hút

Thứ Hai, 25/11/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện tại Asian Kids Fashion Week 2020 diễn ra tuần qua, nữ diễn viên Mai Thanh Hà gây chú ý với trang phục cá tính nhưng cũng đầy vẻ thanh lịch cuốn hút. 
Bình Minh, Ngọc Anh, Mai Thanh Hà đến Praha cổ vũ World Cup 2018

Bình Minh, Ngọc Anh, Mai Thanh Hà đến Praha cổ vũ World Cup 2018

Sắp tới đây, các nghệ sĩ Bình Minh, Ngọc Anh, Mai Thanh Hà... sẽ có buổi biểu diễn giao lưu trong thời gian diễn ra tứ kết World Cup 2018 tại Praha, Tiệp Khắc.
Chiếc váy thanh lịch của Mai Thanh Hà là khúc biến tấu đặc biệt với sự kết hợp của áo vest thanh lịch cá tính với chân váy nhẹ nhàng xếp tầng bồng bềnh. Sức hút tinh tế này giúp cô chinh phục dấu ấn thời trang ấn thượng.
Cô dự sự kiện Asian Kids Fashion Week 2020 với sự tham gia trình diễn của hơn 100 mẫu nhí trong nước và Thái Lan, Myanmar… Tại đây, các người mẫu trình diễn những thiết kế mang đậm phong cách châu Á và có tính ứng dụng cao.
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Mai Thanh Hà
Mai Thanh Hà thuộc thế hệ diễn viên 9X nhiều tiềm năng của màn ảnh Việt. Cô còn được ví là "ngọc nữ mới của làng điện ảnh, truyền hình". Thời gian gần đây, Mai Thanh Hà khá chăm chút cho hình ảnh cá nhân với nhiều thay đổi tích cực. 
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thảo Nhi. Ảnh: Sau Beo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*