Madonna tổ chức lưu diễn toàn cầu quảng bá album mới

Thứ Ba, 03/03/2015 12:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 2/3, Nữ hoàng pop Madonna (56 tuổi) thông báo, từ ngày 29/4, chị sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới nhằm quảng bá cho album mới, mang tựa đề  Rebel Heart.
Đây là tour diễn đầu tiên của Madonna kể từ khi chị hoàn thành chuyến lưu diễn thế giới MDNA gây tranh cãi và đạt doanh thu cao, hồi năm 2012.
Chuyến lưu diễn mới gồm 35 buổi diễn, được bắt đầu ở ở Miami, tiếp đó là khắp Bắc Mỹ và Puerto Rico trước khi tới châu Âu vào tháng 11. Theo kế hoạch, buổi diễn cuối cùng của Madonna trong tour diễn này là vào ngày 20/12 tại Glasgow (Anh). Tuy nhiên, một nhà tổ chức hòa nhạc cho biết, nhiều khả năng Madonna sẽ bổ sung các màn diễn ở châu Á và Australia. Nếu đúng như vậy thì đây sẽ là lần đầu tiên Madonna trình diễn ở Australia trong hơn 2 thập kỷ qua. Hồi năm 2012, chị đã hủy bỏ các buổi diễn ở xứ sở chuột túi trong tour diễn MDNA.

Nữ hoàng pop Madonna
Chuyến lưu diễn MDNA của Madonna, với 88 buổi hòa nhạc ở khắp Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á và Mỹ Latin, đã thu về được hơn 300 triệu USD. Tuy nhiên, tour diễn này cũng gây nhiều tranh cãi khi Madonna đã tận dụng chuyến lưu diễn như một diễn đàn để bày tỏ quan điểm của mình tới một số vấn đề, từ việc kiểm soát súng tới quyền của người đồng tính.
Tour diễn mới được thông báo khi Madonna đang chuẩn bị phát hành album phòng thu thứ 13, mang tựa đề Rebel Heart, vào ngày 9/3. Album này mang âm hưởng của hip-hop hơn.

Bìa album mới của Madonna, Rebel Heart
Hồi tháng 12, Madonna đã bất ngờ phát hành 6 ca khúc trong album sau khi các bản thu âm chưa hoàn chỉnh của chúng đã bị rò rỉ trên mạng. Trong lời bình luận của mình trên trang Instagram mà sau này Madonna đã xóa đi, chị đã tức giận mô tả hành động này là “sự cưỡng bức nghệ thuật”.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO