Lưu Hương Giang lấp lửng chuyện làm giám khảo 'The Voice Kid'

Thứ Tư, 01/04/2015 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hai mùa làm giám khảo Giọng hát Việt nhí (The Voice Kid), cặp giám khảo Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang được coi là thành phần "nòng cốt" và cũng rất được các em nhỏ yêu mến.

Vào năm đầu cặp vợ chồng - giám khảo Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã dìu dắt cậu bé Quang Anh trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013. Sự tung hứng của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng khiến cho chương trình trở nên khá thân thiện và vui vẻ.


Cặp giám khảo Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang (giữa) trong đêm
Chung kết Giọng hát Việt nhí 2014


Giọng hát Việt nhí 2015 vừa công bố khởi động mùa thứ ba. Ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ: “Trải qua hai mùa tôi và anh Hồ Hoài Anh cảm thấy gắn bó thật sự. Tham gia chương trình chúng tôi không chỉ đóng vai trò là những người thầy, người cô mà hơn hết là như những người cha người mẹ vì chúng tôi xem các cháu như con của mình vậy.

Mùa giải năm nay chúng tôi cũng nhận được lời mời của ban tổ chức nhưng hiện tại tôi chưa tiết lộ được mặc dù rất chúng tôi rất muốn tham gia nhưng vì thời gian tới chúng tôi có nhiều dự định nên chưa thể bật mí được. Sắp tới vòng sơ tuyển Giọng hát Việt nhí 2015, tôi chúc các em nhỏ luôn giữ vững tâm lý thoải mái nhất và may mắn chạm tay được đến ước mơ của mình. Các em đừng quá hồi hộp mà hãy cứ hát như ở nhà vậy".
Nữ giám khảo Giọng hát Việt nhí mùa 2013, 2014

Giọng hát Việt nhí sẽ tiến hành Vòng sơ tuyển sẽ diễn ở khu vực miền Nam từ ngày 3/4 đến ngày 5/4/2015 và từ ngày 8/5 đến ngày 10/5/2015 ở khu vực miền Bắc.

Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020