'Luật trời': Quỳnh Lam không chịu làm lẽ, cha cô doạ ‘bắt trói’ giao cho bạn

Thứ Năm, 09/04/2020 19:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong “Luật trời tập 11”, vì Quỳnh Lam không chịu làm vợ 3, cha cô hứa với bạn nhậu sẽ “bắt trói rồi giao cho ông”.
Quỳnh Lam 'Luật trời': Bất ngờ với ngoại hình, lối sống hiện đại của 'Nữ hoàng vai bi'

Quỳnh Lam 'Luật trời': Bất ngờ với ngoại hình, lối sống hiện đại của 'Nữ hoàng vai bi'

Khác với hình ảnh lam lũ, quê mùa trong "Luật trời", Quỳnh Lam ngoài đời sở hữu nét đẹp ngọt ngào, mong manh. Cô có mối tình gần 10 năm với bạn trai ngoại quốc, cả 2 sống chung từ nhiều năm nay và dự định sẽ có con.
>>> Link xem trực tiếp Luật tập 11 trời lúc 20h tối 9/4 trên THVL1:
 
>>> Link xem lại Luật trời tập 10 trên THVL:
 
>>> Link xem lại toàn bộ 9 tập đã phát sóng của Luật trời trên THVL:
 
Luật trời tập 11 sẽ được phát sóng tối 9/4 trên THVL1.
Ở cuối tập 10, dù bị cha ép gả nhưng Ngọc Bích cương quyết không lấy. Vì nóng ruột, ông hai Mẹo lại thúc giục ông Hùng.
Ông Hùng nói rằng mình là chủ gia đình, nên “mẹ con nó có ăn gan trời cũng không dám cãi”. Nhưng ông hai Mẹo lại lo sợ Ngọc Bích (Quỳnh Lam) từ chối nên tìm cách khích tướng ông Hùng.
VIDEO Hé lộ tập 11 Luật trời:
Đang có rượu trong người, ông Hùng liền hứa “sẽ bắt trói nó lại rồi giao cho ông”. Hai Mẹo tin rằng với cách này, Ngọc Bích sẽ được gả cho mình.
Về nhà, ông Hùng lại doạ nạt vợ con rồi lấy tiền đi uống rượu. Phát hiện vợ cầm vàng trong tay, ông lại đánh bà rồi cướp vàng.
Chú thích ảnh
Ngôi nhà của mẹ con Ngọc Bích bị chìm trong biển lửa...

Chú thích ảnh
... trong khi cô đang sốt mê man
Ở nhà, Ngọc Bích lại bị ốm, được bà Cúc chăm sóc nhưng vẫn không khỏi bệnh. Số phận lại một lần nữa nghiệt ngã khi ngôi nhà của bà Cúc bỗng chìm trong biển lửa.
Ngọc Bích và mẹ ở trong nhà nhưng cô sốt mê man, không hay biết gì xung quanh. Bà Cúc phải làm sao mới đưa đứa con gái tội nghiệp thoát khỏi biển lửa?
Lại nói về Đức Tiến, vì bị Trang (Ngọc Lan) đầu độc tinh thần nên cậu dần nhỏ mọn, ích kỷ và ngu ngốc. Tiến cho rằng chị gái Ngọc Thuỷ xem thường mình vì mẹ anh có xuất thân hèn kém. Mặc chị gái cùng cha giải thích, Tiến đều lớn giọng gạt bỏ.
Chú thích ảnh
Cha Ngọc Bích hứa...
Chú thích ảnh
... sẽ "trói và giao con"
Về phần Thuỷ, cô mới đi du học về và tỏ rõ ý định chưa muốn lấy chồng. Ông chủ điền Lâm tôn trọng quyết định của con gái vì có tư tưởng phóng khoáng.
Khi Thuỷ khuyên em trai nên chuyên tâm học hành, Đức Tiến liền khẳng định mình là người thừa kế của dòng tộc nên không cần học vẫn giàu.
Tập 11 Luật trời sẽ được phát sóng lúc 20h tối 9/4 trên THVL1.
Luật trời, Luật trời tập 11, phim Luật trời tập 11, Xem Luật trời tập 11, THVL1, tập 11 Luật trời, xem tập 11 Luật trời, thvl1, Luat troi tap 11, Thvl1, Quỳnh Lam
An Nhiên, Ảnh: Chụp từ clip
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*