Lôi nhau ra tòa vì phim ngắn về Michael Jackson

Hình ảnh Vua pop Michael Jackson trong phim tài liệu "Michael Jackson: The Last Photo Shoot".

Lôi nhau ra tòa vì phim ngắn về Michael Jackson

Chủ Nhật, 29/06/2014 16:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một đoạn phim ngắn nằm trong bộ phim tài liệu Michael Jackson: The Last Photo Shoot, được chiếu trong bảo tàng Nghệ thuật Brooklyn ở New York, đang là tâm điểm của một vụ kiện giữa đạo diễn Craig Williams và Tổ chức quản lý di sản Michael Jackson.
Dự kiến được phát hành vào cuối năm nay, phim Michael Jackson: The Last Photo Shoot có các cuộc phỏng vấn bạn bè, nhiếp ảnh gia và nhà tạo mẫu của huyền thoại pop quá cố Michael Jackson.
Theo một số nguồn tin, công ty sản xuất phim đang bị Tổ chức quản lý di sản Jackson kiện sau khi đoạn video ngắn trên được chiếu trong bảo tàng Nghệ thuật Brooklyn.
Đạo diễn Craig Williams khẳng định ông có bản quyền đoạn phim ngắn, trong khi Howard Weitzman, luật sư của Tổ chức quản lý di sản Jackson lại nói điều ngược lại.
“Những người làm bộ phim tài liệu này đang cố gắng khai thác đoạn phim ngắn đó bên cạnh các hình ảnh khác của Michael Jackson. Chúng tôi khẳng định chúng đều thuộc quyền sở hữu của Tổ chức quản lý di sản Jackson. Bộ phim tài liệu gồm đoạn phim ngắn ghi hình ảnh Jackson trong những giây phút riêng tư mà khi sinh thời, ông không bao giờ đồng ý cho chiếu công khai. Jackson không bao giờ ủy quyền hay đồng ý sử dụng những hình ảnh tư liệu này trong phim” – luật sư Weitzman tuyên bố.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*