Loạt chương trình mới hấp dẫn mùa hè trên VTV6

Thứ Sáu, 30/04/2021 14:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một loạt điểm hẹn mùa Hè thu hút khán giả VTV6 như: Tổ quốc trong tim, Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi VTV 2021 - Mùa hè kỳ diệu, Cuộc đua không dừng lại...
Chương trình 'Tổ quốc trong tim' lan tỏa niềm tự hào đất nước

Chương trình 'Tổ quốc trong tim' lan tỏa niềm tự hào đất nước

Tổ quốc trong tim do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ lên sóng từ ngày 11/4 trên kênh VTV1 và VTV6. Chương trình ghi lại các buổi chào cờ ở những nơi địa đầu Tổ quốc, biên giới, vùng cao...
Tổ quốc trong tim: "Nơi biên cương vang tiếng trống trường"
Mới lên sóng tháng 4, chương trình Tổ quốc trong tim do Ban Thanh thiếu niên VTV6 thực hiện đưa khán giả đến với những khoảnh khắc Chào cờ thiêng liêng ở nơi địa đầu tổ quốc, biên giới, vùng cao. Trên hành trình ý nghĩa đó, Tổ quốc trong tim lan tỏa niềm tự hào tình yêu đất nước.
Ngày 9/5, khán giả sẽ đến với điểm trường Nậm Ty, Điện Biên cùng chủ đề "Nơi biên cương vang tiếng trống trường". Những vần thơ cô giảng, nét bút học sinh trên trang vở, con đường từ nhà tới trường - từ trường về nhà nơi núi rừng Tây Bắc mang lại cảm xúc bình dị, thân thương.
Chú thích ảnh
"Tổ quốc trong tim" tháng 5 đưa khán giả đến với điểm trường Nậm Ty, Điện Biên
Hình ảnh lắng đọng trong chương trình là lễ Chào cờ cùng lời bài hát Quốc ca vang đồi núi. Tổ quốc trong tim phát sóng 20h Chủ nhật ngày 9/5 trên kênh VTV6.  
Liên hoan Nghệ thuật thiếu nhi VTV 2021 - Mùa hè kỳ diệu 
Món quà mùa hè đặc biệt từ Ban Thanh thiếu niên - VTV6 gửi tới khán giả có tên gọi Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi VTV 2021. Liên hoan dự kiến có sự tham gia của 8 đoàn thiếu nhi trong nước với sự góp mặt của những tài năng nhí đến từ Dàn nhạc dây Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia, Kiện tướng dance sport nhí, Vô địch hip hop thế giới nhí, Nhóm ballet Học viện Múa Việt Nam...
Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi VTV 2021- Mùa hè kỳ diệu dự kiến THTT lúc 20h10 ngày 30/5 trên kênh VTV1, phát sóng đúng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 trên kênh VTV6.
UEFA EURO 2020
Từ ngày 12/6-12/7, khán giả sẽ hòa mình vào không khí sôi động của mùa bóng đá UEFA EURO 2020 trên VTV, với rất nhiều trận cầu hấp dẫn được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.
Đến với VTV6 mùa hè năm nay cùng các chương trình đồng hành: Bản tin Toàn cảnh UEFA EURO 2020, Người hâm mộ cùng bình luận UEFA EURO 2020 và Sôi động UEFA EURO 2020.
Chú thích ảnh
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh và BTV Công Tố
Cuộc đua không dừng lại mùa 2 
Tháng 7, Cuộc đua không dừng lại 2021 lên sóng VTV6. Chương trình mang tới cảm xúc tự hào về những ngôi sao thể thao Việt Nam, được khắc họa chân thực và sinh động. Họ sẽ chia sẻ những khoảnh khắc vinh quang và sự khổ luyện, thậm chí đánh đổi để có được thành công.
Với nhiều đổi mới trong phiên bản năm 2021, Cuộc đua không dừng lại mùa 2 mang tới nhiều thông điệp ý nghĩa chạm tới khán giả. 
14 năm VTV6
Ngày 29/4, VTV6 kỷ niệm năm thứ 14 với chương trình truyền hình trực tiếp Mãi bên nhau bạn nhé.
Từ ngày phát sóng đầu tiên - 29/4/2007, kênh VTV6 mở ra một không gian dành cho giới trẻ với slogan "Ước mơ không chờ đợi". Hành trình 14 năm của kênh VTV6 ghi dấu ấn với rất nhiều chương trình truyền tải tinh thần khám phá, sáng tạo, trải nghiệm, nhân văn và ước mơ. 
Chú thích ảnh
Đến với VTV6, người trẻ "giải mã" bản thân và thỏa sức khám phá thế giới xung quanh qua các chương trình Vân tay, Nhà tròn, V6 du ký, Trên từng cây số; cổ vũ người trẻ sáng tạo, khơi gợi những ý tưởng mới mẻ qua Nối mạng ý tưởng, Xưởng thời trang, Nút Rec của tôi, Siêu thủ lĩnh; trải nghiệm những câu chuyện đa chiều, những bước đi vươn tới thành công với Sinh ra từ làng, Sống khác; lan tỏa thông điệp nhân văn qua các chương trình ý nghĩa như Ngược chiều, Hạc giấy, Cảm ơn cuộc đời, Hôm nay ai đến; cùng VTV6 vươn tới ước mơ với Tuổi 20 hát, Ngôi sao ước mơ, Thông điệp tuổi 20, Cầu vồng, Đường tới Cầu vồng. 
Thế mạnh của VTV6 là độ mở, kết nối người xem với một loạt chương trình có tính tương tác cao: Kết nối trẻ, V6 và những người bạn, Chat với V6, Đối thoại trẻ, Khi người ta trẻ, 60 phút mở, Bữa trưa vui vẻ, Bản tin Thế hệ số, Cất cánh... Sát cánh cùng người trẻ trên hành trình 14 năm, VTV6 là một kênh truyền hình năng động, dám thay đổi, nơi người trẻ cất lên tiếng nói của mình.
Chú thích ảnh
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, Trưởng ban Thanh thiếu niên
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, Trưởng ban Thanh thiếu niên, chia sẻ: "VTV6 là nơi mở rộng biên độ tự do cho người trẻ. Ê kíp có thể sáng tạo các format bay bổng nhất, khó tin nhất. Khán giả có thể đồng hành, dấn thân nhiều nhất trong các trải nghiệm thử thách mà VTV6 đặt ra.
VTV6 cũng là nơi cho người trẻ khám phá chính mình và quan sát, thấu hiểu thế giới, con người xung quanh. Chúng tôi rất vui vì sống gần người trẻ, làm chương trình cho người trẻ sẽ khiến mình không già đi".
Với bốn nội dung: Ước mơ không chờ đợi, Cùng bạn trẻ trưởng thành, Bước tới tương lai và Thanh xuân có VTV6 - chương trình Mãi bên nhau bạn nhé đã cùng khán giả điểm lại hành trình 14 năm nhiều dấu ấn. 
Tiểu Phong. Ảnh: VTV6
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*