Lộ nhẫn ‘khủng’ lấp lánh, Taylor Swift đã đính hôn với bạn trai Joe Alwyn?

Lộ nhẫn ‘khủng’ lấp lánh, Taylor Swift đã đính hôn với bạn trai Joe Alwyn?

Thứ Bảy, 01/02/2020 21:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Taylor Swift đang là tâm điểm chú ý khi gần đây, cô lộ ảnh với chiếc nhẫn lớn lấp lánh trên ngón tay áp út.
'New Year’s Day' của Taylor Swift: Năm mới cùng dọn sạch ưu phiền

'New Year’s Day' của Taylor Swift: Năm mới cùng dọn sạch ưu phiền

Cuối năm 2017, sau một thời gian chịu rất nhiều áp lực về cả đời tư và sự nghiệp, Taylor Swift đã tung album "Reputation" (2017) như một sự giải tỏa. Những người hâm mộ trung thành của cô đã rất hả hê lan truyền những câu như: “Xin lỗi, Taylor cũ không thể nghe điện thoại bây giờ. Sao ấy hả? Ồ, vì cô ta chết rồi”.
Nữ ca sĩ vừa phát hành bộ phim tài liệu, Miss America, trên Netflix, và trong đó có cảnh cô ngồi trên ghế, nói chuyện trước máy quay.
Chú thích ảnh
Có vẻ cô đang đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út bên tay trái – dù cô cũng đeo nhẫn ở hai ngón khác nữa.
Taylor đã hẹn hò với nam diễn viên người Anh Joe Alwyn từ năm 2016, và cô đã viết bài hát London Boy, được cho là về anh.
Chú thích ảnh
Tạp chí InStyle đã hỏi đạo diễn Miss Americana, Lana Wilson, về chiếc nhẫn của Taylor. Cô vờ như không biết gì và đáp: “Ôi, tôi phải xem lại cảnh đó đã”.
Người hâm mộ Taylor đang hồ hởi bàn tán xem có phải Joe đã ngỏ lời cầu hôn: “Câu hỏi của ngày: Taylor Swift và Joe Alwyn đã kết hôn? Nhìn kỹ bàn tay trái của cô trong cảnh ở Miss Americana”, “Xin lỗi? Đây phải chăng là lời công bố đính hôn? Sốc quá!”, “Chúng tôi thấy nhẫn rồi nhé! Taylor, có gì muốn nói với chúng tôi không?”,…

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS