Live show Trọng Tấn: Đêm nhạc 'trọn niềm vui'

Thứ Hai, 22/09/2014 07:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 20/9, chuỗi chương trình In the Spotlight số thứ 2 với live show của ca sĩ Trọng Tấn diễn ra tại sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội không chỉ rộn vang những tràng pháo tay hưởng ứng của khán giả mà còn có cả những phút giây xúc động ở những phần trình diễn đặc biệt của chương trình.
Ngay từ đầu chương trình, ca sĩ Trọng Tấn khẳng định: dấu ấn của mỗi người ca sĩ đối với công chúng luôn là giọng hát. Và dấu ấn mà anh thể hiện trong đêm live show của mình tối 20/9 thật ấn tượng khi không chỉ có một màu nhạc đỏ.
Màn song ca hai thế hệ giữa ca sĩ Kiều Hưng & ca sĩ Trọng Tấn trong ca khúc Bài ca trên núi
Với 3 phong cách - 3 màu sắc âm nhạc, In the Spotlight số thứ 2 đã đem đến những cung bậc cảm xúc dành cho khán giả về những ca khúc quen và những câu chuyện “lạ” từ nhân vật chính của chương trình. Đó một Trọng Tấn của đỉnh cao giọng ca nhạc đỏ qua những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh như Nơi đảo xa, Tiếng đàn bầu, Những ánh sao đêm, Đất nước trọn niềm vui, Trên đỉnh Trường Sơn ta hát. Một Trọng Tấn đậm chất tình với dân ca trong Trăng sáng đôi miền, Câu hò bên bờ Hiền Lương và một Trọng Tấn không ngại làm mới mình với pop qua các ca khúc Biển khát, Gọi anh, Có phải em mùa Thu Hà Nội hay cả với những ca khúc vốn gắn liền với tiếng hát của các nữ ca sĩ như Khúc hát sông quê.
Một dấu ấn khác khó quên với khán giả là màn song ca với hai khách mời. Nếu màn song ca Trọng Tấn - Thanh Lam được coi như màn “chinh phục” những bản hít của nhau thì với sự xuất hiện rất ngắn ngủi của ca sĩ Kiều Hưng khi ông lên sân khấu, xuống sân khấu đều phải có người dìu dắt, chỉ hát solo một đoạn ngắn trong màn song ca vẫn khiến nhiều khán giả cảm động.
Đất nước trọn niềm vuiTự nguyện đem đến một cái kết đẹp cho chương trình. Đẹp hơn nữa, là khán giả phía dưới, có người ra về, có người còn đứng lại ở một góc, “thất thần” nhìn lên sân khấu như chưa hết xúc động và tiếc nuối.
Lam Anh
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*