Live show nhạc Vũ Thành An - Kết hợp âm nhạc và hội họa

Thứ Sáu, 24/07/2015 15:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 28/8 tới đây, live show Vũ Thành An - Lệ Quyên Tình khúc không tên sẽ diễn ra một đêm duy nhất tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).
Ca sĩ Lệ Quyên cho biết, đây là live show đặc biệt, vừa của nhạc sĩ Vũ Thành An và vừa của chính cô. Bởi, nếu chỉ là live show của ca sĩ Lệ Quyên, thì cô sẽ chọn ca khúc của nhiều nhạc sĩ khác nhau chứ không chỉ một mình âm nhạc Vũ Thành An.
Tham gia Tình khúc không tên còn có các ca sĩ: Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Hồ Trung Dũng, nhóm 5 Dòng Kẻ, nhóm Ayor, nghệ sĩ Thảo Dung.
E-kíp thực hiện live show này, gồm: đạo diễn Tất My Loan (cố vấn nghệ thuật), đạo diễn chương trình Dương Thảo, giám đốc âm nhạc Đức Trí, hòa âm Đức Trí cùng ban nhạc nhẹ Không Tên và dàn dây…

Ca sĩ Lệ Quyên (ngồi) và bà Phan Mộng Thúy - Giám đốc Hãng phim Phương Nam
Nhạc sĩ Đức Trí, cho biết: “Live show Vũ Thành An - Lệ Quyên Tình khúc không tên là một sự kết hợp kỳ ảo của âm nhạc và hội họa, hy vọng sẽ làm hài lòng khán giả yêu nhạc Vũ Thành An”.
Sau khi một số ca khúc của Vũ Thành An được phép phổ biến tại Việt Nam, ca sĩ Lệ Quyên đã thực hiện CD Vùng tóc nhớ được công chúng đón nhận. Hãng phim Phương Nam cho biết đã đề nghị ca sĩ Lệ Quyên thực hiện một CD ca khúc Vũ Thành An nữa.
Thế những Lệ Quyên chưa đồng ý, bởi cô chia sẻ: “Với những ca khúc Vũ Thành An được nghe từ nhỏ, tôi đã thể hiện lại trong CD Vùng tóc nhớ. Nếu thực hiện một CD nữa, tôi chưa đủ tự tin và cần có thời gian để nghe lại nhằm hiểu và cảm ca từ, giai điệu của nhạc sĩ Vũ Thành An”.
Vé live show Vũ Thành An - Lệ Quyên Tình khúc không tên được phát hành tại Phòng trà Không Tên và Nhà hát Hòa Bình ( TP.HCM), có giá từ 500 ngàn đến 3 triệu đồng.
Hoàng Nhân
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay