Live show đầu tiên của danh ca Bạch Yến và những hình ảnh chưa từng công bố

Thứ Năm, 04/12/2014 20:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau gần 60 năm đi hát, đến 20h ngày 13/12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) thì nữ danh ca Bạch Yến mới có được live show đầu tiên của mình.
Live show có chủ đề Đêm Đông này thuộc chuỗi chương trình Sol Vàng do VTV9 và Jet Studio tổ chức, với sự đồng hành của Khơ Thị Skincare & Clinic.
Cũng dịp này, nữ danh ca chia sẻ nhiều hình ảnh chưa từng công bố của mình đến khán giả.
Bạch Yến thời trẻ
Điện tín báo cho Bạch Yến biết đã có vé máy bay cho Bạch Yến và Mẹ qua Hoa Kỳ theo lời mời của ông Ed Sullivan. Ed Sullivan nổi tiếng với show The Ed Sullivan Show và không bao giờ tiếc tiền để mời cho được tài tử, ca sĩ ông thấy có tài và có triển vọng ăn khách. Trước và sau Bạch Yến, ông đã mời Elvis Presley, The Beatles, Michael Jackson…
Hình chụp với danh hài Jimmy Durante năm 1965 tại Las Vegas khi Bạch Yến qua Hoa Kỳ và diễn lần đầu tại Desert Inn ở Las Vegas.
Tấm hình chụp trong lúc Bạch Yến xuất hiện trên show đặc biêt của ông Bob Hope: Hope NBC TV. Bạch Yến đang đàm thoại với hai tài tử lừng danh là ca sĩ tài tử Bing Crosby và ông Bob Hope.
Giải thưởng của Academie Charles Cros Grand Prix du Disque cho đĩa hát Vietnam - Trần Quang Hải/ Bạch Yến. Đĩa hát này do nhà xuất bản Studio SM 301197 phát hành năm 1983 tại Paris, đã được chọn là dĩa hát nhạc cổ truyền hay nhất năm 1983 do Hàn lâm viện dĩa hát Charles Cros của Pháp trao tặng.
Dĩa 45 tour (45 rpm) Bạch Yến sản xuất với bài hát Johnny Hold My Hand dùng làm quảng cáo. Dĩa này do hãng Accent xuất bản, năm 1965.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên