Lễ hội âm nhạc FWD lần đầu tiên đến với khán giả Hà Nội

Thứ Ba, 10/09/2019 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ hội âm nhạc FWD (“FWD Music Fest”) với chủ đề "Sống đầy" sẽ diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào tối ngày 26/10/2019 với sự tham gia trình diễn của dàn sao 'khủng': Ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên...
Đêm cuối Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa: Say mê và tiếc nuối

Đêm cuối Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa: Say mê và tiếc nuối

Đêm diễn cuối cùng của Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa - Monsoon Music Festival 2017 đã khép lại 4 năm sự kiện được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long. Nhạc sĩ Quốc Trung và cộng đồng những người yêu nhạc tại sân chơi này đã được tận hưởng một đêm nhạc tuyệt vời xen lẫn sự nuối tiếc.
Sau thành công của FWD Music Fest 2018, năm nay, FWD quyết định lần đầu tiên đưa lễ hội âm nhạc này  đến thủ đô Hà Nội. Chương trình sẽ diễn ra ngày 26/10/2019 tới tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. 
Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP...
Theo đó, FWD Music Fest nhận được sự ủng hộ và đồng hành của 11 ca sĩ và MC nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại sân khấu FWD Music Fest, hơn 30.000 khán giả sẽ được trải nghiệm một lễ hội âm nhạc độc đáo và ấn tượng. 
Chị Vương Mỹ Phụng – Phó Tổng Giám đốc Bộ phận Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD Việt Nam - cho biết: “Chúng tôi luôn cổ vũ mọi người tự tin theo đuổi đam mê và tận hưởng những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống, bởi đã có FWD luôn ở đây vì mọi người. Chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên đưa FWD Music Fest đến Hà Nội”.

Chú thích ảnh
và Hồ Ngọc Hà tại FWD Music Fest 2018
FWD Music Fest mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2018 tại TP. Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của khán giả.
H.L. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên