Lê Công Tuấn Anh “tái ngộ” qua sóng K+

Thứ Tư, 29/02/2012 07:29 GMT+7


(TT&VH) - Nam diễn viên tài hoa mà bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh (1967-1996), người từng được biết đến với các vai diễn ấn tượng của Vị đắng tình yêu, Ngọt ngào và man trá..., sẽ “tái ngộ” với khán giả của kênh K+PC vào lúc 21h45 tối thứ Tư, 7/3 tới trong bộ phim Anh chỉ có mình em (đạo diễn Đới Xuân Việt, Hãng phim truyện VN sản xuất).
Năm 1992, với vai Hoan trong Anh chỉ có mình em, Lê Công Tuấn Anh đoạt giải Mai Vàng dành cho Nam diễn viên xuất sắc. Năm 1993, tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 10, Lê Công Tuấn Anh và nữ diễn viên Thu Hà đều được trao giải Diễn viên xuất sắc cho hai vai chính trong bộ phim này.
Anh chỉ có mình em mở đầu khung giờ phim Việt mới trên kênh K+PC. Trong tháng 3/ 2012, khung giờ này tiếp tục mang tới cho khán giả những bộ phim Việt: Tiếng dương cầm trong mưa (đạo diễn Lê Hữu Lương, Hãng phim Giải phóng sản xuất với sự tham gia diễn xuất của Kim Thư, Thanh Mai, Anh Vũ...); Hải nguyệt (đạo diễn Trần Mỹ Hà, Hãng phim truyện VN sản xuất với sự diễn xuất của Hồng Ánh, Mạnh Dung...) và Sinh mệnh (đạo diễn Đào Duy Phúc, Hãng phim truyện I sản xuất, với diễn xuất của Kiều Thanh, Thành Tâm...).
Lên sóng truyền hình không phải là lối ra đích thực với những bộ phim điện ảnh. Nhưng với phim Việt, cánh cửa hẹp ấy còn giá trị hơn việc để phim “chết” trong kho lưu trữ.
Hà Chi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7