'Lão làng hip-hop đường phố' Việt Max khuấy động thành phố biển với 'Chang urban pulse'

Thứ Sáu, 31/08/2018 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việt Max sẽ kết hợp cùng những tên tuổi trong làng Hip-hop để đem đến những màn trình diễn hứa hẹn bùng nổ ở thành phố biển Vũng Tàu dịp nghỉ lễ tới đây.
Với mong muốn mang đến bữa tiệc đường phố đẳng cấp, Chang Urban Pulse quy tụ những “lão đại” tiên phong của Hip-hop Việt hiện nay như Việt Max và Suby One.
Chú thích ảnh
Việt Max là một trong những người tiên phong gây dựng nền tảng Hip-hop tại Việt Nam từ đầu những năm 90. Với hơn 20 năm sống cùng Hip-hop, anh đã thành công theo đuổi đam mê của mình khi thành lập trung tâm dạy nhảy Hop-Hop nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay mang tên BigSouth. Việt Max cũng tự tay xây dựng dự án cộng đồng Hip-Hop Peace United, nơi cập nhật thông tin của Hip-hop Việt Nam cũng như thế giới. 
Chú thích ảnh
Việt Max
Bên cạnh đó, sự góp mặt của SubyOne – Bậc thầy Graffiti là tin vui cho người hâm mộ đến với Chang Urban Pulse.
Sinh trưởng tại miền Nam nước Pháp, suốt nhiều năm qua, nghệ sỹ SubyOne theo đuổi niềm đam mê mạnh mẽ với nghệ thuật Graffiti. 
Chú thích ảnh
SubyOne

SubyOne cùng nhóm của anh đã thực hiện rất nhiều tác phẩm tranh đường phố để kêu gọi cộng đồng cùng tham gia đóng góp phát triển cho nghệ thuật Việt Nam. Những tác phẩm của  SubyOne phá vỡ ranh giới của thời gian và không gian, tạo nên những khoảnh khắc khá ấn tượng.
Sự trở lại của Hip-hop Underground tại thành phố biển Vũng Tàu này được kỳ vọng sẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong mùa hè 2018.
Mỹ Tâm 'khoe hoa tay', trổ tài nhảy hiphop trên phố

Mỹ Tâm 'khoe hoa tay', trổ tài nhảy hiphop trên phố

2016 có thể coi là năm Mỹ Tâm khiến cho người hâm mộ vô cùng hứng khởi bởi sự trở lại xuất sắc với phong cách mới trẻ trung, tinh tế và bừng sức sống.
M.T 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7