La Chí Tường 'bao' cả rạp mời bạn gái xem phim

Thứ Ba, 26/01/2016 15:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ là một ca sĩ - diễn viên nổi danh khắp châu Á, La Chí Tường còn tỏ ra mình là mẫu bạn trai hết sức tâm lý khi tuyên bố sẽ đặt toàn bộ rạp phim để mời bạn gái và gia đình cô tới xem sản phẩm mới nhất của mình.
Sau khi cùng hợp tác qua 2 dự án phim, Châu Tinh Trì và La Chí Tường đã thiết lập mối quan hệ bạn bè rất thân thiết dù mới quen nhau một thời gian ngắn. Trong một buổi phỏng vấn, Châu Tinh Trì còn nói Chí Tường "thực sự tốt" khi được hỏi cảm nghĩ về bạn diễn. Được biết, trong sản phẩm mới nhất, La Chí Tường sẽ để mình trần và vào vai một con bạch tuộc. Đây chính là dự án phim anh tuyên bố sẽ "bao" cả rạp để mời bạn gái cùng thưởng thức.

Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng mình đã gặp phải một số khó khăn trong quá trình quay phim: "Để mình trần không phải là vấn đề, nhưng nước lạnh tới mức làm tôi thấy tức ngực. Vai bạch tuộc quả là không dễ dàng".

La Chí Tường hiện đang hẹn hò với hot girl Chu Dương Thanh. Ảnh: Lollipop

Khi được hỏi liệu có muốn bạn gái Dương Thanh và gia đình cô ấy thưởng thức bộ phim không, nam diễn viên cho biết: "Chắc chắn rồi! Tôi sẽ đặt cả rạp vì đó là một bộ phim tuyệt vời".
La Chí Tường, sinh năm 1979 tại Đài Loan, được biết đến với vai trò vừa là một diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình nổi tiếng. Tại châu Á, anh còn được hâm mộ đặt cho biệt danh "Asia's Dancing King" (Ông vua của những bước nhảy ở châu Á).
Duy An
Theo Asian E-News Portal
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS