Kylie Jenner gây 'bão' khi ôm bạn trai trong tình trạng không mảnh vải che thân

Thứ Tư, 11/09/2019 16:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kylie Jenner đã khiến dân tình náo loạn khi chia sẻ hình ảnh ôm bạn trai trong lúc không mặc gì.
Kylie Jenner: Bà mẹ trẻ khiến thế giới kinh doanh kính nể

Kylie Jenner: Bà mẹ trẻ khiến thế giới kinh doanh kính nể

Bước sang tuổi 21 đã trở thành mẹ của một bé gái kháu khỉnh, đồng thời đứng đầu đế chế kinh doanh giá trị cả tỷ USD, Kylie Jenner chứng tỏ bản thân là một phụ nữ “không phải dạng vừa”.
Ngôi sao truyền hình thực tế 22 tuổi vừa khoe trọn vòng 3 trên bài đăng Instagram mới nhất. Xuất hiện cùng cô là bạn trai Travis Scott, người cũng để mình trần.
Chỉ đội một chiếc mũ cao bồi, Kylie Jenner phô diễn hầu như toàn bộ đường cong cơ thể trong bức ảnh được chụp ngoài trời.
Sau khi đăng bức ảnh gây sốc lên tài khoản có 145 triệu người theo dõi, Kylie Jenner nhanh chóng nhận về hàng chục triệu lượt tương tác và bình luận.
Được biết hình ảnh này được chụp theo hợp đồng ký với tạp chí đàn ông Playboy. Nhiều người đoán cô nàng đã thu về thêm một món hời khi đặt bút kí thỏa thuận này.
Chú thích ảnh
Kylie Jenner (đầm tím) bên các thành viên nhà Kardashian

Kylie Jenner nổi tiếng với tư cách thành viên nhà Kardashian, đồng thời gây ấn tượng với tài kinh doanh mỹ phẩm. Trước sinh nhật 21 tuổi, cô đã sở hữu trong tay khối tài sản lên tới cả tỷ USD.
Chú thích ảnh
Tỷ phú tự thân nổi tiếng người Mỹ hiện đang duy trì mối quan hệ hẹn hò với rapper Travis Scott. Họ đã có với nhau 1 con gái chung.
Duy An
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7