Kristen Stewart bị tổn thương sâu sắc vì ‘Chạng vạng’

Thứ Ba, 14/07/2015 06:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên 25 tuổi nói cuộc sống của cô đã thay đổi kể từ những ngày đóng Twilight (Chạng vạng), loạt phim điện ảnh làm nên tên tuổi cô và bạn trai cũ Robert Pattinson.

Thậm chí, sau một thời gian thực sự khó khăn cho sự nghiệp của cô với toàn các phim bom tấn, cô chỉ muốn chửi tục với mọi thứ trên đời.

Kristen Stewart thời đóng Chạng vạng với Robert Pattinson
“Tôi thắp sáng vũ trụ của mình bằng lửa và chứng kiến nó bùng cháy” – Stewart nói với Marie Claire cho bài phỏng vấn số tháng 8.
Cô nói tiếp: “Đó là giai đoạn thực sự đau buồn trong độ tuổi 20 của tôi, tạo cú hích cho tính cách hoang dã của tôi. Giữa độ tuổi 15 và 20, tôi thực sự căng thẳng, không ngừng lo lắng. Tôi gần như không thể kiểm soát được. Nếu tôi không hiểu được một chuyện nào đó, tôi sẽ thấy như bị bệnh, bị nhốt kín hoặc ức chế và suy nhược”.
Stewart cũng cho biết, sau cuộc chia tay ồn ào bị báo chí soi mói với bạn trai cũ Robert Pattinson, đi kèm bê bối ngoại tình với đạo diễn phim Snow White and the Huntsman, cô cuối cũng đã tìm được cách đối phó với danh tiếng.
“Tôi tự hào rằng mình có thể tiến lên phía trước và không rơi vào hố sâu tinh thần. Đó là một điều mới lạ đối với tôi. Tuổi tác đã làm tôi thông minh và bình tĩnh hơn. Điều đó thật vô cùng tuyệt vời” – cô nói.

Nữ diễn viên trên tạp chí Marie Claire số tháng 8
Tính cách mới của Stewart cũng đi kèm với một hình ảnh mới, đặc biệt là kiểu tóc ngắn cá tính thay cho mái tóc dài dịu dàng thời Chạng vạng.
“Tóc của tôi như một chỗ dựa tinh thần vậy. Tôi thấy các bình luận như “gợi cảm bất chấp mọi thứ” – cô chia sẻ - “Tôi có thể ẩn đằng sau mái tóc này. Ngay sau khi cắt đi những lọn tóc dài, tôi thấy khuôn mặt mình được sáng tỏ. Tôi thấy tự tin hơn so với một thời gian rất dài trước đó. Cảm giác thật tuyệt. Hầu hết mọi người đẹp hơn khi để tóc dài. Nhưng thế thì sao chứ?”.
Hạ Huyền
(Theo ABC News)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay