Kim Hiền vào vai 'loạn luân', Triệu Thị Hà để ngực trần

Thứ Năm, 22/10/2015 06:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Kim Hiền vào vai Tống Thị trong phim lịch sử Mỹ nhân (KB: Văn Lê, ĐD: Đinh Thái Thụy), bấm máy ngày 23/9/2015 tại Huế, sẽ công rạp ngày 13/11 tới đây.
Đây là kịch bản được Văn Lê chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của mình, viết chủ yếu về cuộc đời loạn luận của ca nương Tống Thị Xuân Đào và một phần về ca nương Lê Thị Thừa. Đây là bộ phim được quảng bá là do Bộ VH,TT&DL đặt hàng.

Kim Hiền...
Tống Thị là người con gái “có vẻ đẹp ma quỷ, lẳng lơ, lại có đầu óc tính toán hơn người”. Sau khi chồng là chúa Nguyễn Phúc Kỳ chết, Tống Thị bước vào mối quan hệ xác thịt chị dâu em chồng và thành vợ của Nguyễn Phúc Lan, rồi giết luôn vị chúa này.
Sau đó Tống Thị lại quay sang quan hệ xác thịt với em chồng Nguyễn Phúc Trung. “Việc bị bại lộ và Trung bị giam xuống ngục, rồi chết. Còn Tống Thị, tang vật đã rõ ràng không thể chối chạy gì nữa, bị chém và bêu đầu giữa chợ. Theo lệnh Chúa, tịch thu gia sản to lớn của Tống Thị phân phát cho quân, dân trong vùng”, sách Đại Nam thực lục tiền biên ghi.

 ... và Triệu Thị Hà trong “Mỹ nhân”
Đây có thể xem là một kịch bản táo bạo với Văn Lê, và vai diễn là đầy thách thức với Kim Hiền. Mỹ nhân còn có sự tham gia của Hoa hậu Triệu Thị Hà (vai Thị Thừa), Quách Ngọc Ngoan (Nguyễn Phúc Tần), Trọng Hải (Nguyễn Phúc Lan), Thạch Kim Long (Nguyễn Hữu Dật)…
Vai Thị Thừa là cuộc chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của Hoa hậu Triệu Thị Hà. Những hình ảnh mới được hé lộ trên trailer của phim, Triệu Thị Hà có những “cảnh nóng” táo bạo để ngực trần.
Như Hà
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay