Không phải Brad Pitt, David Beckham mà Johnny Depp là người nhiều phụ nữ muốn hôn nhất dịp Giáng sinh?

Chủ Nhật, 13/12/2015 12:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thật bất ngờ là nếu được ông già Noel "ban cho" một người đàn ông để hôn vào dịp Giáng sinh, sự lựa chọn số 1 của đa số phụ nữ lại không phải những tài tử điển trai, phong độ như Bradley Cooper, Brad Pitt hay David Beckham.
Johnny Depp, ngôi sao phim Cướp biển vùng Caribe, mới chính là nhân vật vừa được tôn vinh là người đàn ông mà nhiều phụ nữ mơ ước được hôn nhất trong đêm Giáng sinh. Năm nay có vẻ là năm thành công trong sự nghiệp của Depp khi màn hóa thân mới nhất của ông, thành trùm tội phạm Whitey Bulger trong phim xã hội đen Black Mass được đánh giá là một trong những vai diễn tốt nhất trong sự nghiệp.

Nam diễn viên Johnny Depp từng được biết đến nhiều nhất qua loạt phim "Cướp biển vùng Caribe". Ảnh: Mirror

Nam diễn viên 52 tuổi đã đánh bại ngôi sao Channing Tatum, 35 tuổi và hàng loạt ngôi sao để trở thành người đàn ông được mơ ước nhất dịp Giáng sinh. Đây là kết quả của đợt khảo sát có sự tham gia của 2.000  phụ nữ, ở mọi lứa tuổi.

Channing Tatum đứng thứ 2 trong danh sách này. Ảnh: Mirror

Đứng thứ 3 trong danh sách là "linh hồn" của loạt phim siêu điệp viên James Bond, Daniel Craig, 47 tuổi. Ảnh: Proinity

Những người nổi tiếng khác lọt top 10 trong cuộc khảo sát này còn có Bradley Cooper (40 tuổi), Tom Hardy (38 tuổi), Brad Pitt (51 tuổi) và cựu danh thủ David Beckham (40 tuổi).
Đáng ngạc nhiên là George Clooney (54 tuổi) chỉ xếp thứ 14 trong cuộc khảo sát năm nay.
Duy An
Theo Mirror
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*