Khánh Ly sẽ biểu diễn tại Biên Hòa

Thứ Ba, 06/10/2015 14:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều lần lỡ hẹn với khán giả phía Nam, ngày 16/10 tới đây nữ danh ca Khánh Ly cùng những người bạn thân thiết sẽ tổ chức một đêm nhạc tại thành phố Biên Hòa.

Đêm nhạc này có tên gọi Như cánh vạc bay với 5 giọng ca nổi tiếng: Khánh Ly, Elvis Phương, Lệ Thu, Tuấn Ngọc và Lê Uyên.


Nữ danh ca Khánh Ly

Sau hơn một năm trở về và có những thành công trong các đêm nhạc của mình tại Hà Nội và Đà Nẵng, đây là lần đầu tiên giọng hát của nữ danh ca Khánh Ly sẽ tiến gần hơn với công chúng phía Nam. Trong đêm nhạc này bà sẽ trình bày những nhạc phẩm nổi tiếng như Diễm xưa, Mưa hồng, Còn chút gì để nhớ, Bài tango cho em, Gọi tên bốn mùa

Ngoài Khánh Ly thì 4 giọng ca còn lại của đêm nhạc đều đã rất quen thuộc với khán giả phía Nam. Lần trở lại này, nam danh ca Elvis Phương sẽ hội ngộ với khán giả bằng hạt loạt những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình: Áo anh sứt chỉ đường tà, Không, Mười năm tình cũ, Vết thương cuối cùng, Tôi muốn, Anh còn nợ em.

Trong khi đó, dù trở về khá nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên ca sĩ Lệ Thu tái ngộ cùng những người bạn thân thiết của mình trên cùng một sân khấu. Bà cho biết “Tất cả chúng tôi đều mong ước có một ngày sẽ cùng đứng chung trên sân khấu tại quê nhà. Và bây giờ thì giấc mơ đấy đã thành sự thật. Tôi chuẩn bị cho lần này là những nhạc phẩm đã đi cùng cuộc đời ca hát cho mình: Mùa thu chết, Tình khúc chiều mưa, Thu hát cho người, Áo lụa Hà Đông, Xin còn gọi tên nhau, Hạ trắng, Một mai em đi…”.


Ca sĩ Khánh Ly và Lệ Thu đang tập dợt để chuẩn bị cho đêm diễn

Nữ danh ca Lê Uyên cũng choi biết bà hồi hộp chờ đón đêm nhạc này bởi cùng với những người bạn cùng thời của mình, họ sẽ hát lên những bài hát một thời đã làm nên tên tuổi của họ, trên cùng một sân khấu.

Lê Uyên sẽ hát lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi cặp song ca đẹp nhất của Tân nhạc Việt, Lê Uyên & Phương, như Cho lần cuối, Uống nước bên bờ suối hay Vũng lầy của chúng ta

Ca sĩ Tuấn Ngọc cũng sẽ là một lực hút của đêm diễn khi anh sẽ trình bày lại những bài hát nổi tiếng của mình như Chiều một mình qua phố, Dấu tình sầu, Tình ca, Riêng một góc trời hay Chiều nay không có em.

Đêm nhạc Như cánh bạc bay do phòng trà Đồng Dao tổ chức và sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 16/10 tại Golden Palace Convention Center, số 4-6 đường Nguyễn Ái Quốc (Biên Hòa).

N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS