'Kẻ hủy diệt' được trao giải 'biểu tượng' tại LHP Zurich

Thứ Sáu, 02/10/2015 13:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hùng cơ bắp một thời Arnold Schwarzenegger (68 tuổi) đã được tôn vinh tại LHP Zurich (Thụy Sĩ) với giải Biểu tượng vàng (Golden Icon), nhằm ghi nhận 4 thập kỷ hoạt động điện ảnh và chính trị của ông.
Schwarzenegger đã tái xuất phim trường sau 2 nhiệm kỳ giữ cương vị Thống đốc bang California (Mỹ) và tiếp tục gặt hái thành công với các tập phim mới trong loạt phim Kỷ hủy diệt (The Terminator) cùng Conan – Người hùng Barbarian (Conan the Barbarian).

Arnold Schwarzenegger nhận giải Biểu tượng Vàng tại LHP Zurich (Thụy Sĩ). Ảnh: Reuters)
“Tôi hạnh phúc khi được trở lại nghề diễn và tôi sẽ đóng nhiều phim nữa” - " Schwarzenegger nói tại LHP Zurich. Tại LHP năm nay, Schwarzenegger còn giới thiệu bộ phim mới Maggie, trong đó ông thủ vai một nông dân vất vả chăm sóc cô con gái đang hấp hối.
Hồi tháng trước, mạng truyền hình NBC cho biết, Schwarzenegger sẽ thay thế Donald Trump đảm nhiệm vai trò MC của chương trình truyền hình thực tế The Celebrity Apprentice.
Giải thưởng Biểu tượng vàng được sáng lập nhằm tôn vinh thành tựu trọn đời của nam/nữ diễn viên. Những người từng đoạt giải này có nữ diễn viên Mỹ Diane Keaton và nam diễn viên da màu Morgan Freeman.
Tuấn Vĩ
Theo Reuters
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên